Không về quê, giới trẻ nhảy flashmob giao thừa

04/02/2013, 11:52 GMT+07:00

Chiều 2/2, hàng trăm bạn trẻ đã cùng tập luyện cho màn nhảy flashmob đặc biệt vào đêm giao thừa tới (9/2/2013).

14h chiều ngày 2/2/2013, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội để cùng tập luyện cho màn nhảy flashmob đặc biệt vào đêm giao thừa tới (9/2/2013).

Tiếp nối sau thành công của chương trình “Hãy cùng hát vang” tháng 10/2012 với sự tham gia của 80.000 người, sự kiện flashmob đã quay trở lại với giới trẻ Hà Nội với màn nhảy chào đón giao thừa đặc biệt sẽ được tổ chức vào đêm ngày 9/2/2013 (đêm giao thừa Tết Quý Tỵ) tới đây. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trong chương trình cầu truyền hình cuối năm thu hút nhiều người theo dõi nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Màn nhảy flashmob sẽ được biểu diễn trước hàng trăm ngàn khán giả có mặt tại vườn hoa Bà Kiệu, Hồ Gươm và hàng chục triệu khán giả cả nước xem cầu truyền hình trực tiếp toàn quốc trong đêm giao thừa đầy ý nghĩa này.

Tất cả các bạn trẻ đều tham gia chương trình một cách tự nguyện, bằng nhiệt huyết và sự yêu thích với flashmob. Để trở thành 1 trong 50 người chính thức tham gia đội nhảy, các bạn đều phải tham gia tập luyện và phải vượt qua vòng casting khắt khe của các vũ công chuyên nghiệp đến từ nhóm nhảy New York Style, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sự kiện này.

Điểm đặc biệt hơn cả trong màn nhảy flashmob lần này sẽ sử dụng hiệu ứng ánh sáng chưa từng có từ những chiếc vòng LED “Hãy cùng hát vang” chỉ phát sáng khi chuyển động. Điều này đã tạo ra cảm giác thích thú và đáng được mong chờ nhất trong năm nay.


	
	Các bạn sinh viên Hà Nội hào hứng tham gia tập flashmob
Các bạn sinh viên Hà Nội hào hứng tham gia tập flashmob

Buổi tập luyện flashmob đã kết thúc bằng một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh Vũ Anh Long – “cha đẻ” của chương trình “Hãy cùng hát vang”. Trong không khí ấm cúng như một gia đình, các bạn sinh viên cùng hứa dốc hết sức vì một màn nhảy ấn tượng và đầy ý nghĩa trong đêm giao thừa.


	
	Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành tặng “cha đẻ” của “Hãy cùng hát vang”
Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành tặng “cha đẻ” của “Hãy cùng hát vang”

Qua sự kiện flashmob đặc biệt này, “Hãy cùng hát vang” tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa thông điệp yêu thương tới tất cả mọi người.


Vũ Anh Long - phụ trách chương trình đêm giao thừa ,
Dancer Phương SilverMoney – Trưởng nhóm New York Style

Bạn muốn hòa vào không khí của đêm giao thừa đáng nhớ này?

Hãy tập nhảy flashmob cùng với clip của YAN và Hãy cùng hát vang để lan tỏa thông điệp yêu thương trong đêm giao thừa 

Còn BẠN đã sẵn sàng để trở thành 1 trong 500 bạn trẻ khác có mặt ở khu vực VIP trong sự kiện đáng nhớ này chưa?

Đăng ký tham gia chương trình tại các kênh thông tin của “Hãy cùng hát vang” tại http://giaothua.com/http://www.facebook.com/haycunghatvang