Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh trước tin đồn cặp đại gia bỏ chàng Bắp

09:10 28/11/2019

Nữ diễn viên còn khẳng định Khổng Tú Quỳnh phải vay ngân hàng để mua nhà, mua xe thì chuyện hẹn hò với đại gia là thiếu căn cứ.

Băng Di bênh vực cô em trước tin đồn thất thiệt

Vài ngày qua, cái tên Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn thông qua những chi tiết như chuyện tình cảm, độ "lầy lội" khi đi đám cưới vợ chồng Đông Nhi hay cả sản phẩm âm nhạc mới nhất. Rất nhiều khán giả phấn khích khi thấy nữ ca sĩ tung MV Mãi mãi là một lời nói dối đầy tâm trạng.

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh say xỉn tỏ tình với Thu Trang ở tiệc cưới của Đông Nhi

Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh trước tin đồn cặp đại gia bỏ chàng Bắp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một trong số những người ủng hộ tinh thần cho cô trong quãng thời gian này chính là Băng Di. Người chị này đã chia sẻ rất nhiều từ video đến hình ảnh và thậm chí cập nhật các thành tích mà Khổng Tú Quỳnh có được trong vài ngày qua.

Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh trước tin đồn cặp đại gia bỏ chàng Bắp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây nhất, Băng Di còn lên tiếng bênh vực Khổng Tú Quỳnh trước tin đồn cô cặp đại gia, bỏ rơi người yêu cũ. Cô khẳng định: "Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết chuyện nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí, tài chính nó có bao nhiêu phải vay mượn ngân hàng để mua nhà, mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia đi với khách kiểu gì mà bèo quá vậy".

 
Băng Di không quên gửi tin nhắn khá dài động viên cô em thân thiết, không nên để tâm đến những lời bịa đặt thiếu căn cứ và chẳng chấp trẻ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di không quên gửi tin nhắn khá dài động viên cô em thân thiết, không nên để tâm đến những lời bịa đặt thiếu căn cứ và chẳng chấp trẻ con.

>>> Bài viết liên quan: Khoảnh khắc say quên lối về của Khổng Tú Quỳnh ở đám cưới Đông Nhi

Khổng Tú Quỳnh xác nhận tan vỡ với bạn trai sau 8 năm mặn nồng

Vừa qua, nữ ca sĩ đã chính thức thừa nhận chuyện dừng lại với Ngô Kiến Huy sau một thời gian dài bên nhau. Tuy nhiên, cô không nhắc đến nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này. 

Băng Di bênh vực Khổng Tú Quỳnh trước tin đồn cặp đại gia bỏ chàng Bắp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khổng Tú Quỳnh tâm sự với truyền thông: "Quả thật 8 năm là một khoảng thời gian rất nhiều cảm xúc, từ chuyện buồn đến chuyện vui cho tới ngày hôm nay tôi vẫn rất trân trọng, trân quý những điều đó. Thật ra tôi không muốn nói về chuyện riêng tư quá nhiều, bởi nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn, nhưng đây lại làm chung nghề và được mọi người biết tới nhiều thì tôi rất sợ. Sợ ở đây là nói gì ra nhiều khi ý của mình là ý khác nhưng chỉ cần lệch đi tí xíu là bị hiểu lầm. Dù sao đến ngày hôm nay tôi chỉ muốn nói cảm ơn mọi người rất nhiều vì ngoài công việc thì vấn đề tình cảm vẫn được mọi người quan tâm".

>>> Đừng bỏ lỡ: Cùng đi đám cưới, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có biểu cảm đối lập

Gần đây nhất, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy còn chạm mặt nhau trong hôn lễ của Đông Nhi diễn ra ở Phú Quốc. Tại đây, cả hai dường như tránh mặt và dù hội bạn thân chụp ảnh cùng thì họ cũng chẳng xuất hiện trong một khung hình. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất nhé!