Khổng Tú Quỳnh "bóng gió" chuyện chia tay và cần một chàng trai chung thủy trong ngày sinh nhật

22/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau những ồn ào đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh khi làm dấy lên nghi vấn "đường ai nấy đi". Mới đây, Khổng Tú Quỳnh lại lần nữa úp mở về chuyện đã là cô gái độc thân và cần một người đàn ông chung thủy trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật.


Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy một trong những cặp đôi đẹp của showbiz.
Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy một trong những cặp đôi đẹp của showbiz.

Thời gian gần đây, tin đồn Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh đã chia tay sau 8 năm mặn nồng đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân là do cặp đôi không còn thường xuyên xuất hiện trước đám đông hay dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Khổng Tú Quỳnh

Tin đồn này càng trở nên xôn xao hơn khi nam ca sĩ Đại Nhân chia sẻ ẩn ý về Khổng Tú Quỳnh trên trang cá nhân: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Đồng thời, cả Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh cũng đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định mọi việc.

Khổng Tú Quỳnh

Sau những lời dòng tâm sự đầy ẩn ý trước đó, lần này Khổng Tú Quỳnh đã cụ thể hóa hơn về món quà mà cô nàng muốn mọi người tặng trong ngày sinh nhật, dù là một dòng trạng thái vui vẻ nhưng người ta lại nghĩ đến ẩn ý trong câu chuyện mà cô nàng muốn nói đến. Cụ thể, cô viết: "Hôm nay là sinh nhật của em. Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là...Đừng tặng quà gì mắc tiền cho em. mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như "Vương Hạo Tín" và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha, món quà giản đơn và ý nghĩa như vậy thôi, em là người đơn giản mà, có đòi hỏi gì nhiều đâu mà".


Vương Hạo Tín tài tử đổ vỡ hôn nhân vì ngoại tình.
Vương Hạo Tín tài tử đổ vỡ hôn nhân vì ngoại tình.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng khá hoang mang bởi vì Vương Hạo Tín là một chàng diễn viên điển trai đa tài của TVB anh kết hôn cùng nữ diễn viên xinh đẹp cùng đài Trần Tự Dao, tuy nhiên Vương Hạo Tín lại thường xuyên dính vào các tin đồn ngoại tình và lăng nhăng khi hợp tác với các bạn diễn nữ khác.

Khổng Tú Quỳnh

Vì câu chuyện đòi quà này, mọi người vẫn khó nghĩ thực chất thì món quà mà Khổng Tú Quỳnh muốn là gì một người đàn ông đẹp trai phải chung thủy, hay nữ ca sĩ còn muốn ám chỉ điều gì khi mượn một cái tên như "Vương Hạo Tín"?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!