Khổng Tú Quỳnh "dằn lòng" từ chối trai 6 múi vì không nỡ tổn thương người này

10/09/2018, 19:00 GMT+07:00

Khổng Tú Quỳnh đành loại chàng soái ca Gia Tường để chọn Đức Bo với lý do hết sức thật thà: “Em có sáu múi nhưng người ấy của chị không có. Nên chị không thể chọn em được, chị không muốn người ấy của chị buồn”.

Tập 6 Hẹn Ngay Đi đã phát sóng với sự tham gia của 4 khách mời Pha Lê, Khổng Tú Quỳnh Trang Pháp, Tường Linh. Trong tập này, 12 ứng viên nam với 12 tài năng và tính cách khác nhau đã chinh phục các khác mời và đem lại những giây phút xem đài thú vị cho khán giả truyền hình.

Khổng Tú Quỳnh

Diễn biến của tập 6 tiếp tục với phần tìm kiếm ứng viên của bốn nghệ sĩ nữ xinh đẹp Pha Lê, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp và Tường Linh.

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn luôn thể hiện sự hào hứng với các ứng viên khiến Trịnh Thăng Bình luôn phải nhắc khéo để cô không quên mất là mình đã có bạn trai là Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh


Khổng Tú Quỳnh từ chối chàng trai sáu múi vì sợ Ngô Kiến Huy ghen.

Nữ ca sĩ là người về đích sớm nhất khi có đủ 3 ứng viên chỉ ngay sau tiết mục thứ 4. Ba ứng viên đội Khổng Tú Quỳnh gồm Đức Bo, chàng trai thú vị với những điệu nhảy sexy và nụ cười tươi rói, Gia Tường – chàng đầu bếp với thân hình sáu múi và Minh Phụng – chàng diễn viên tự do với bài rao bánh giò cực ngọt.

Khổng Tú Quỳnh

Nữ ca sĩ loại Minh Phụng đầu tiên, tiếp đến cô đành loại chàng soái ca Gia Tường để chọn Đức Bo với lý do hết sức thật thà: “Em có sáu múi nhưng người ấy của chị không có. Nên chị không thể chọn em được, chị không muốn người ấy của chị buồn”. “Người ấy” mà Khổng Tú Quỳnh nhắc đến không ai khác chính là Ngô Kiến Huy.


Khổng Tú Quỳnh nhắc đến bạn trai Ngô Kiến Huy khi tham gia show hẹn hò.

Khổng Tú Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!