Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Khổng Tú Quỳnh: "Tôi tin vào tình yêu đích thực"

11:40 28/06/2019

Không như bao người khác, dù tiếc nuối vì cả hai dừng lại nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn quyết định đặt niềm tin vào tình yêu.

Từ hôm qua đến nay, các diễn đàn đều ngập tràn thông tin vợ chồng Song - Song đã chính thức đệ đơn ly hôn sau nhiều dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Cả hai kết hôn được 2 năm và quyết định sẽ "đường ai nấy đi".

Theo đó, nam diễn viên cho hay: "Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Khổng Tú Quỳnh:

>>> Có thể bạn chưa xemSong Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau"

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, Khổng Tú Quỳnh đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trước một cuộc chia tay "chấn động" này. Giọng ca Tiệm bánh dâu tây tâm sự: "Sau cơn mưa trời lại sáng, ồn ào, náo nhiệt hay lặng lẽ, thầm kín không nói lên điều gì càng không phải là điều quyết định tất cả. Quan trọng nhất để quyết định tất cả là ở lòng người. Còn rất nhiều điều, nhiều hoàn cảnh tốt đẹp, hạnh phúc đầy tích cực sao ta không đề cao, tôn vinh mà lại đổ dồn mọi sự chú ý vào những điều tiêu cực, không mấy vui vẻ để rồi bảo rằng mình mất niềm tin hay không còn niềm tin. 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Khổng Tú Quỳnh:

Tôi nghĩ mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi cuộc đời khác nhau. Tôi vẫn buồn và tiếc cho họ. Nhưng tôi vẫn chọn tin vào những điều mình quyết định, tôi chọn hết mình với những điều mình đã quyết và nhất là tôi chọn tin những điều tốt đẹp, những điều hạnh phúc tôi có và đang đến với tôi. Tôi tin mình xứng đáng được hạnh phúc, bạn cũng vậy. Tôi sẽ không mang cuộc đời của ai ra để áp đặt vào cuộc sống hay cuộc đời mình. Nếu có ai hỏi có tin vào tình yêu không? Tôi sẽ nói: Tôi vẫn tin".

>>> Bài viết liên quan: Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Phạm Quỳnh Anh: "Đừng tin vào lời thề" 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Khổng Tú Quỳnh:

Ngay lúc này đây, khán giả còn chú ý hơn về chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh. Thời gian qua, cô vướng nghi vấn tan vỡ mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, nhân vật chính luôn từ chối trả lời. Dẫu vậy, người hâm mộ càng thêm tin rằng họ đã chia tay khi từ rất lâu cả hai không xuất hiện bên nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thêm bằng chứng xác thực Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy đã lặng lẽ tan vỡ từ lâu 

Qua lời chia sẻ của nữ ca sĩ thì khán giả cũng yên tâm hơn về tinh thần của cô. Bởi lẽ, cô đề cao về tình yêu và đặt niềm tin cho nó, không bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện tan vỡ xung quanh.

Đồng thời, dù không chia sẻ thẳng thắn nhưng những dấu hiệu như: không đi cùng, không chia sẻ ảnh thân mật, không tương tác, từ chối nhắc đến đối phương,... là dấu hiệu khẳng định cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!