Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về việc được Ngô Kiến Huy cầu hôn, sắp đám cưới

05/03/2018, 11:30 GMT+07:00

Dù sự nghiệp của Ngô Kiến Huy đang một dần thành công nhưng Khổng Tú Quỳnh đang cố gắng từng cơ hội để phấn đấu giống như bạn trai.

Khổng Tú Quỳnh: "Tôi đắn đo rất nhiều và không bao giờ muốn trở thành một gánh nặng để Huy nâng đỡ mình lên". 

Sau 8 năm yêu nhau, cặp đôi Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy vẫn giữ được sự thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi nhắc về nhau. Bén duyên từ năm 2010 khi đóng chung bộ phim Thiên sứ 99, sau một thời gian tìm hiểu, Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy đã chính thức công khai chuyện yêu đương vào năm 2012. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, khán giả dường như không thấy họ xảy ra mâu thuẫn hay những chuyện ồn ào như một số cặp đôi nghệ sĩ trong làng giải trí.

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về việc được Ngô Kiến Huy cầu hôn, sắp đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng như trong showbiz nhưng Ngô Kiến Huy có sự nghiệp thành công hơn so với Khổng Tú Quỳnh ở cả lĩnh vực ca hát, MC và phim ảnh. Nói về vấn đề này, bạn gái Ngô Kiến Huy thừa nhận, dù đã có một chỗ đứng vững chắc, còn cô chưa có nhiều cơ hội để phát triển.

"Cùng một nghề nhưng con đường của tôi và Huy đều khác nhau. Không phải vì Huy là bạn trai mà tôi khen nhưng Huy là một trong những nghệ sĩ mà tôi cần quan sát, học hỏi. Vài năm gần đây, Huy thực sự đứng vững trên con đường nghệ thuật của mình, còn tôi thì chưa thỏa mãn với những gì mình làm được. Tôi đắn đo rất nhiều và không bao giờ muốn trở thành một gánh nặng để Huy nâng đỡ mình lên.

Nhiều người hỏi tại sao chúng tôi không kết hợp. Điều đó có, nhưng tôi không muốn lạm dụng hình ảnh đó quá nhiều bởi cả tôi và Huy đều mong được khán giả nhìn nhận là nghệ sĩ có tài năng. Chúng tôi độc lập về công việc, tài chính. Nếu có vay tiền của nhau thì sẽ trả một cách sòng phẳng. Khi nào "về một nhà" thì không nói nhưng hiện tại, mạnh ai người đó kiếm tiền", nữ ca sĩ đã chia sẻ với trang thông tin Ngoisao.net mới đây. 


"Có nhiều người không ủng hộ tôi theo nghề và muốn tôi chuyển hẳn sang lĩnh vực khác. Nhưng tính tôi vốn lì lợm. Tôi cho rằng, mình vẫn kiếm tiền được, chưa phải nhờ vả ai nên tôi muốn tự đi trên đôi chân của mình", Khổng Tú Quỳnh thừa nhận đôi lúc quá khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Có nhiều người không ủng hộ tôi theo nghề và muốn tôi chuyển hẳn sang lĩnh vực khác. Nhưng tính tôi vốn lì lợm. Tôi cho rằng, mình vẫn kiếm tiền được, chưa phải nhờ vả ai nên tôi muốn tự đi trên đôi chân của mình", Khổng Tú Quỳnh thừa nhận đôi lúc quá khó khăn.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng nghệ sĩ nào cũng muốn mình nổi tiếng, thành công, tuy nhiên không phải ai cũng gặp may mắn. "Dù tôi đã có chút tên tuổi nhưng làm sao để khán giả vẫn tiếp tục yêu thích mình lại là một bài toán không dễ dàng. Những gương mặt trẻ nổi lên ngày càng nhiều, có người nổi tiếng rất dễ nhờ mạng xã hội. Tôi đang cố gắng để mình không bị lãng quên giữa những tên tuổi mới. Tôi nghĩ, không chỉ một mình tôi mà hầu hết các nghệ sĩ đều như vậy, không ai muốn giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, tôi không muốn "dục tốc bất đạt", phải có thời điểm thích hợp, chín muồi, chứ không thể vội vàng". 

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về việc được Ngô Kiến Huy cầu hôn, sắp đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, trên tài khoản Instagram của Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải tấm ảnh anh nắm tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh với chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, làm dấy lên nghi vấn cả hai sắp làm đám cưới sau 8 năm gắn bó. Tuy nhiên, khi hỏi Khổng Tú Quỳnh, cô phủ nhận tin đồn và giải thích rằng, đây là tài khoản giả mạo. Cô và "chàng Bắp" vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn bởi cả hai còn nhiều dự định dang dở trong công việc.

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng về việc được Ngô Kiến Huy cầu hôn, sắp đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Instagram Ngô Kiến Huy đã đăng trước đó, nhưng không đúng sự thật. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!