Khổng Tú Quỳnh lên tiếng ẩn ý giữa nghi án chia tay Ngô Kiến Huy: "Một tháng mệt mỏi đã qua"

16:30 09/10/2018

Giữa tin đồn nghi vấn chia tay "đường ai nấy đi", Khổng Tú Quỳnh đã có chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý. 

Tin đồn Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy đã "đường ai nấy đi" một lần nữa lại trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi mới đây Đại Nhân đầy ẩn ý trên trang cá nhân khi đăng tải ảnh của cô bạn thân Khổng Tú Quỳnh kèm dòng trạng thái: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng, song nếu nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi, công chúng sẽ không khỏi tiếc nuối. 

Giữa nghi án chia tay đang gây xôn xao Vbiz, Khổng Tú Quỳnh lại đăng tải một tâm sự lạ và đầy ẩn ý: "Một tháng mệt mỏi đã qua. Ngày mai sang tháng mới, may mắn, tốt đẹp nhé". Đáng nói hơn là ở dưới phần bình luận, bạn bè của nữ ca sĩ không đề cập bất kì nội dung nào liên quan tới Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn mong Khổng Tú Quỳnh sớm vượt qua nỗi buồn.


Dòng chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh được nhiều người chú ý trong thời điểm này khi nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh được nhiều người chú ý trong thời điểm này khi nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi". 

Khổng Tú Quỳnh lên tiếng ẩn ý giữa nghi án chia tay Ngô Kiến Huy:

Tuy nhiên, tâm trạng có phần mệt mỏi của Khổng Tú Quỳnh hoàn toàn đối lập với sự vui nhộn của Ngô Kiến Huy trên mạng xã hội. Giữa tâm bão ồn ào chuyện đường ai nấy đi, Khổng Tú Quỳnh hạn chế xuất hiện trong khi Ngô Kiến Huy vẫn đăng ảnh lên trang cá nhân đều đặn với thái độ vui vẻ, tỉnh bơ.

>> Bài viết liên quan:
Vướng tin đồn chia tay Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm, Ngô Kiến Huy nói gì?
Fan hoang mang trước nghi vấn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy tan vỡ sau 8 năm yêu nhau?
Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy "đường ai nấy đi" sau 8 năm mặn nồng?


Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bắt đầu mối quan hệ sau khi hợp tác chung trong bộ phim Thiên sứ 99 năm 2010. Đến năm 2011, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm với người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh bắt đầu mối quan hệ sau khi hợp tác chung trong bộ phim Thiên sứ 99 năm 2010. Đến năm 2011, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm với người hâm mộ. 


Suốt 7 năm, cặp đôi đã bên nhau vô cùng ngọt ngào, bình yên. Cặp đôi vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và mong chờ một đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt 7 năm, cặp đôi đã bên nhau vô cùng ngọt ngào, bình yên. Cặp đôi vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và mong chờ một đám cưới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!