Không trọng nhan sắc, top 4 con giáp nam chỉ yêu tâm hồn, tính cách

19/09/2020, 08:16 GMT+07:00

Theo tử vi 12 con giáp thì đàn ông thuộc 4 con giáp dưới đây chọn bạn đời không dựa hoàn toàn vào nhan sắc, ngoại hình mà quan trọng là ở tính cách, tâm hồn.

Đàn ông, đa phần đều thích nửa kia của mình là một người phụ nữ có nhan sắc, ngoại hình. Đôi khi, có phụ nữ đi cùng sẽ làm đàn ông hãnh diện hơn khi gặp người đối diện.

Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng chú trọng đến ngoại hình, họ quan niệm "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", tâm hồn, tính cách mới là điều làm nên vẻ đẹp của một người phụ nữ.

 
Không phải con giáp nào cũng chọn bạn đời dựa vào ngoại hình. Ảnh: Vạn sự.
Không phải con giáp nào cũng chọn bạn đời dựa vào ngoại hình. Ảnh: Vạn sự.

Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất không phải là những người coi trọng ngoại hình. Vì thế, không có kiểu tuổi Tuất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi khi để ý ai đó, họ sẽ không vội yêu ngay mà dành thời gian để tìm hiểu về tính cách, nội tâm, cách ứng xử của người đó với những người xung quanh. Thế nên, đàn ông tuổi Tuất yêu hay lấy một cô gái có nhan sắc bình thường là chuyện không có gì quá bất ngờ.

Đàn ông tuổi Tuất luôn yêu chân thành, khi đã quyết định với ai đó thì yêu hết lòng hết dạ, sẵn sàng làm tất cả để nửa kia có được cuộc sống sung túc, đầy đủ. Khi đã về chung một nhà, nam tuổi Tuất là người chồng, người cha vô cùng có trách nhiệm, thêm vào đó người phụ nữ của họ cũng có tâm hồn đẹp, biết quan tâm, sẻ chia, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

 
Đàn ông tuổi Tuất một khi đã yêu là hết lòng hết dạ. Ảnh: Vạn sự.
Đàn ông tuổi Tuất một khi đã yêu là hết lòng hết dạ. Ảnh: Vạn sự.

Tuổi Dần

Đối với đàn ông tuổi Dần, người con gái mà họ chọn phải là người tốt bụng, hiểu chuyện, không coi trọng vật chất, không vì tiền bạc mà làm những điều lương tâm không cho phép. Cho dù người đó không có nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" chỉ cần biết quan tâm gia đình, đối xử tốt với mọi người xung quanh, hình thức bên ngoài thực sự không quan trọng.

Trong tình yêu, Dần yêu ai thì xác định sẽ cưới và chung thủy với người ấy trọn đời. Nửa kia không cần phải lo lắng, sợ Dần bắt cá hai tay hay có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Trong tình yêu, tuổi Mùi chỉ quan trọng sự chân thành của nửa kia còn vợ có hơn tuổi, kém sắc thì cũng không thành vấn đề. Mùi thích một cô gái có chút mạnh mẽ, kiên định, tính tình hoải mái, vui vẻ, không thích người màu mè, hình thức hay suốt ngày quần áo, son phấn. Ngoài ra, đặc biệt Mùi còn ghét những người có tính tiểu thư.

 
Mùi thích một cô gái có chút mạnh mẽ, kiên định. Ảnh: Wallpapercave.
Mùi thích một cô gái có chút mạnh mẽ, kiên định. Ảnh: Wallpapercave.

Vì thế khi kiếm được người phù hợp, con giáp này sẽ yêu trọn đời, trọn kiếp, luôn dành sự quan tâm đến nửa kia từng chi tiết. Cô gái nào may mắn mới lấy được Mùi làm chồng, cả đời sung sướng, hạnh phúc. 

Tuổi Hợi

Đa phần đàn ông đều bị cuốn hút bởi cái đẹp nhưng đàn ông tuổi Hợi vẫn đánh giá một người thông qua tính cách và tâm hồn. Đối với họ, mỗi một phụ nữ đều có sự cuốn hút riêng không thể so sánh được mà chính sự chân thành tốt bụng mới thể hiện được nét đẹp của các chị em.

Một khi đã yêu, tuổi Hợi luôn tìm cách làm vui lòng nửa kia, luôn quan tâm, chia sẻ coi người ấy là số 1. Lấy đàn ông tuổi Hợi, các chị em sẽ yên tâm là được yêu thương, chiều chuộng hết lòng.

Cuộc đời người phụ nữ nếu yêu những con giáp nam trên đây được dự đoán là sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, không phải buồn lòng vì bất cứ điều gì. Còn bạn, có quan niệm gì về những người đàn ông chỉ để ý đến ngoại hình và nhan sắc của chị em, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

 Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

TỬ VI TIẾT LỘ 5 CON GIÁP NỮ THƯỜNG "KÉN CÁ CHỌN CANH", KẾT HÔN MUỘN

Hiện tại, nhiều người trẻ không thích kết hôn sớm, thường "kén cá chọn canh". Cũng có thể do cuộc sống bận rộn, công việc áp lực nên đã chọn cho mình cuộc sống "độc thân vui tính".

Và theo tử vi, Dậu là một trong các nàng giáp hay "kén chọn" trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Con giáp này khá kỹ tính và cầu toàn trong cuộc sống và vì vậy nên rất khó "thoát ế".

Con giáp này muốn tìm kiếm cho mình một người vừa có thể thấu hiểu lại vừa biết cách quan tâm, chăm sóc và sẻ chia.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!