Không tin nổi đây là MV Kpop có lượng "dislike" nhiều nhất Youtube

14/10/2016, 13:58 GMT+07:00

Xét tổng quan về lượt nghe, lượt like và lượt dislike thì ca khúc này chính MV Kpop bị Dislike nhiều nhất trong lịch sử.

Xét tổng quan về lượt nghe, lượt like và lượt dislike thì ca khúc này chính MV Kpop bị Dislike nhiều nhất trong lịch sử. Dĩ nhiên những ca khúc có lượng người nghe khủng và kéo theo dislike lớn như Gangnam Style của PSY thì không tính trong trường hợp này. 

MV Kpop bị Dislike nhiều nhất trong lịch sử? Câu trả lời của bạn là đây: "I Got A Boy" của SNSD!

"I Got A Boy" là ca khúc ra mắt vào đầu năm 2013 của SNSD. Đây cũng là bản hit đánh dấu sự lột xác về hình tượng của girlgroup nhà SM. Khác với các ca khúc đình đám trước đó như "Gee", "Genie", "OH!" hay "The Boys", bản Hip Hop trở lại của SNSD vô cùng khó ngấm đối với người hâm mộ cũng như Kpop fan nói chung. Nhiều netizen cho rằng đó là một trong những lý do khiến cho MV này sở hữu lượng Dislike kỉ lục trong số các MV Kpop: hơn 101.000 lượt.

Bên cạnh đó, "I Got A Boy" cũng là bài hát giúp SNSD giành giải thưởng "Video của năm" tại lễ trao giải Youtube Music Award 2013. Do vậy, không ít người suy đoán rằng vào thời điểm đó, fandom của các nghệ sỹ US-UK khác như One Direction, Lady Gaga hay Miley Cyrus đã huy động lực lượng vào bấm dislike "I Got A Boy" cho "bõ ghét".

Nguồn video: SMTOWN

.