Ghét Hoàng Thùy làm HLV The Face, Kim Nhung tức giận bỏ thi

15:08 06/06/2017

Siêu mẫu Kim Nhung cho biết, cô bỏ thi vì không thích Hoàng Thùy ngồi "ghế nóng".

Sau khi teaser của The Face Việt 2017 lên sóng, Hoàng Thùy gây tranh cãi khi đá xéo Lan Khuê: "Xin lỗi Khuê ở The Face không có trình diễn áo dài". Câu nói của mỹ nhân sinh năm 1992 khiến nhiều người cảm thấy khó chịu trong đó có Kim Nhung.


Khi NTK Tùng Vũ viết status đá xéo Hoàng Thùy thì Kim Nhung vào hưởng ứng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi NTK Tùng Vũ viết status đá xéo Hoàng Thùy thì Kim Nhung vào hưởng ứng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi NTK Tùng Vũ viết status đá xéo Hoàng Thùy thì Kim Nhung vào hưởng ứng.

Kim Nhung là một trong những thí sinh lọt vào nhà chung năm nay. Việc đá xéo của "nàng thơ" NTK Công Trí khiến cô gặp phiền phức từ các fan của Hoàng Thùy. Mới đây, Kim Nhung đã có những chia sẻ mới nhất về những ồn ào mà mình mắc phải. Theo nữ thí sinh, cô không hề đá xéo Hoàng Thùy mà nói thẳng vì câu nói của "chân dài" này về Lan Khuê sai quá sai. 


Việc chia sẻ thẳng thắn của Kim Nhung tiếp tục hé lộ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của giới người mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc chia sẻ thẳng thắn của Kim Nhung tiếp tục hé lộ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của giới người mẫu.

Kim Nhung gay gắt "đáp trả" các fan của Hoàng Thùy:

Thứ nhất, mình không hề đá xéo Thùy. Mình nói thẳng mà. Về câu nói “Xin lỗi The Face không có trình diễn áo dài”. Thuỳ làm KOL nhưng Thuỳ nói làm Brand Ambassidor mình đâu nói gì. Chỉ có câu nói về chị Khuê mình cảm thấy sai quá sai. Thi Hoa hậu cũng có cả thi áo dài, hơn nữa áo dài được xem như linh hồn người Việt. The Face Việt Nam có diễn áo dài thì lại là một điều rất hay lại đúng với tinh thần dân tộc. Rất nhiều thương hiệu áo dài cũng cần người đại diện. Chắc Thuỳ không biết.

Thứ hai tự do ngôn luận là quyền cá nhân của mỗi người. Quyền tự do ngôn luận là có quyền yêu, ghét, giận, hờn miễn sao không tổn hại đến thanh danh hay bôi nhọ. Cớ nào các bạn lại lôi mình ra nói rằng mình sân si và đi so sánh mình với Thuỳ. Mỗi người có một định hướng, một thần may mắn, một thời điểm riêng, ai nào biết được mấy năm sau “thần tượng của các em sẽ thế nào???? Không phải cô ấy cũng nói 30 chưa phải là tết à. Vậy thì hãy đợi tới lúc countdown rồi hãy phán các thánh nhé”.

Thứ ba năm nay mình tưởng vẫn bộ 3 giám khảo cũ làm nên mình mới đăng kí đi thi. Lúc biết có Thuỳ làm giám khảo mình đã xin bỏ thi rồi. Căn bản mình nghĩ Thuỳ với mình ai dạy ai thật ra chưa biết. Nhưng tiếc mình không bỏ được nên phải ráng quay hình đến cuối”.

Thứ tư chuyện mình có phất lên được hay không hay vẫn tàn tàn đi diễn mỗi ngày dành dụm chút đỉnh đi du lịch mấy nước nhỏ nhỏ thì cũng là chuyện của mình, hà cớ gì cấc bạn inbox rồi tư vấn và dạy mình phải làm thế nào chứ. Trên đời này đừng dạy một ai đó cách họ phải sống như thế nào nếu như bạn không tồn tại song song trong cuộc đời họ. Đời mỗi người mỗi khác. Vả lại trước khi đi “miệt thị” người khác thì hãy xem lại người mà các bạn “thần tượng” có sống tốt như người khác chưa, nên xem lại. Mình nói vậy thôi!”.


Dòng chia sẻ của Kim Nhung cũng nhận được sự tán dương và hưởng ứng từ các "chân dài" như: Lê Thúy, Thiên Trang, Thanh Thảo, Ngọc Anh Thư... Và thí sinh của The Face Việt năm nay là Thiên Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Kim Nhung cũng nhận được sự tán dương và hưởng ứng từ các "chân dài" như: Lê Thúy, Thiên Trang, Thanh Thảo, Ngọc Anh Thư... Và thí sinh của The Face Việt năm nay là Thiên Nga.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!