"Sống chung với mẹ chồng" phiên bản kinh dị: Vượt Đại Tây Dương chỉ để... đánh con dâu

20:03 05/09/2017

Không chỉ bị chồng bạo hành, người con dâu kém may mắn này còn bị bố mẹ chồng đánh tới thương tích đầy mình.

Một đôi vợ chồng già đã đáp chuyến bay từ Ấn Độ sang bang Florida, Mỹ để giúp con trai mình "trị" con dâu vì cho rằng cô này không biết nghe lời. Theo đó, người đàn ông có tên là Devbir Kalsi (33 tuổi) đã cùng bố là ông Jasbir (67 tuổi) và mẹ là bà Bhupinder Kalsi (61 tuổi) "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ là cô Slky Gaind (33 tuổi).

Hình ảnh của đôi vợ chồng trẻ thuở còn mặn nồng.
Hình ảnh của đôi vợ chồng trẻ thuở còn mặn nồng.

Không chỉ "gọi sự trợ giúp" của người thân đến hợp sức... đánh vợ, Devbir Kalsi còn giam cầm cô Gaind trong khoảng thời gian khá dài. Cảnh sát địa phương chỉ phát hiện ra vụ việc khi nghe thấy tiếng la hét, gào khóc rất lớn của nạn nhân từ trong nhà vọng ra.

Theo những gì cô Gaind chia sẻ, người chồng vũ phu này đã vứt mọi phương tiện liên lạc của vợ, khóa trái cửa phòng và liên tục tấn công vào đầu, bụng cô. Để "tiếp sức" cho con trai, bố mẹ chồng của Gaind còn đánh cô bằng các vật dụng trong nhà cũng như ra sức bóp cổ người phụ nữ tội nghiệp.

Bố mẹ chồng của Devbir Kalsi - những người đã hùa theo con trai đánh con dâu thừa sống thiếu chết.
Bố mẹ chồng của Devbir Kalsi - những người đã hùa theo con trai đánh con dâu thừa sống thiếu chết.

Để buộc vợ phải chừa thói không nghe lời, Devbir Kalsi kề dao vào cổ Gaind và dọa giết. Thấy mẹ bị hành hung tới chết đi sống lại, con gái của cả hai đã ra sức van xin cha mình tha cho mẹ nhưng lại bị chính cha ruột đánh đến ngất xỉu

Dư luận bang Florida vô cùng bức xúc với sự việc trên. Cảnh sát cũng đã bắt giữ người đàn ông này cùng cha mẹ anh ta vì những hành vi thiếu nhân tính. Theo đó, gia đình gốc Ấn Độ này có thể sẽ bị tống giam hoặc bị trục xuất về nước vì những cáo buộc liên quan tới ngược đãi trẻ em và vi phạm nhân quyền. 

Người đàn ông bệnh hoạn và vũ phu.
Hình ảnh người đàn ông độc ác và vũ phu.

"Nếu là tôi, chắc sẽ không vượt qua được biến cố kinh hoàng này. Ai có thể tưởng tượng được ở xã hội văn minh mà vẫn còn chuyện bố mẹ bênh con trai tới mức mù quáng thế kia. Bay từ Ấn Độ sang Mỹ, vượt cả Đại Tây Dương chỉ để "dạy dỗ" con dâu. Thật khủng khiếp." - Một người hàng xóm gần nhà nạn nhân chia sẻ.

Tổng hợp