Không thể nhận ra thi thể của Paul Walker

02/12/2013, 10:20 GMT+07:00

Cảnh sát phải sử dụng nhiều phương pháp mới có thể xác định được anh.

Cả thế giới chấn động với tai nạn của Paul Walker, tai nạn đã lấy đi mạng sống của nam tài tử Fast and Furious này ở độ tuổi 40. Roger Rodas, người bạn đi cùng anh và là người cầm lái cũng qua đời bởi tai nạn này. Roger cũng chính là cố vấn tài chính của Paul trong suốt 7 năm vừa qua.


	
	Những hình ảnh Paul cùng bạn trước khi leo lên chiếc Porche GT
Những hình ảnh Paul cùng bạn trước khi leo lên chiếc Porche GT

Sau khi lao vào một gốc cây, chiếc Porche GT mà PaulRoger đang ở trong đã bốc cháy khiến cả hai không thể thoát ra được. Tai nạn xảy ra khi cả hai đang quay trở lại nơi xuất phát sau 20 phút lái thử chiếc xe này.

Vụ cháy đã khiến thi thể của Paul cùng người bạn không thể xác định được ngay vì đã bị cháy xém và đã ảnh hưởng khá nhiều đến công tác điều tra. Được biết, việc khám nghiệm tử thi phải hoãn lại đến cuối tuần sau vì cần phải truy lục đến hồ sơ nha khoa của cả hai mới có thể xác định được.

Rất đông người  hâm mộ đã đến và tưởng nhớ đến anh, người diễn viên tài năng của chuỗi phim Fast and Furious. Bạn diễn của anh, Tyrese Gibson cũng đã đến và khóc nức nở trước sự ra đi của người bạn, người đồng nghiệp.