Không thể giảm cân, hoa hậu Câu Vân Tuệ bị TVB bỏ rơi

04/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Cuối năm ngoái, Câu Vân Tuệ đã khiến khán giả TVB và người hâm mộ của mình phát hoảng khi đột nhiên xuất hiện trong lễ trao giải StarHub tại Singapore với thân hình béo ú và thô kệch giữa một rừng người đẹp.

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ gây sốc khi xuất hiện với thân hình tròn trịa vào năm ngoái

Không nỡ quay lưng với người đẹp này, TVB đã ra tối hậu thư yêu cầu Câu Vân Tuệ phải giảm xuống dưới con số 63,5kg mới được quay về. Dù Câu Vân Tuệ đã cố gắng hết sức nhưng trọng lượng của cô nàng vẫn không thể đáp ứng được yêu cầu của công ty. Bất mãn với Câu Vân Tuệ, TVB đã quyết định bỏ rơi cô nàng.

Câu Vân Tuệ

Từ lúc quay về sau đợt giảm cân gấp rút, Câu Vân Tuệ chỉ được TVB giao cho vài việc nhỏ thay vì được tiếp tục đóng phim. Không được lăng xê, Câu Vân Tuệ cũng không còn nhận được lời mời tham dự sự kiện hay đi quảng cáo. Mỗi tháng cô nàng chỉ có thể sống dựa vào khoản tiền lương khoảng 15.000 HKD. Công việc trục trặc, tài chính có vấn đề đã khiến tinh thần của nàng hoa hậu trở nên bất ổn hơn, mọi kế hoạch giảm béo cũng bị hoãn lại.

Câu Vân Tuệ - Trần Triển Bằng

Câu Vân Tuệ

Câu Vân Tuệ - Trần Triển Bằng

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ gầy hơn nhờ biết cách chọn đồ trong sự kiện đêm 30/08

Hôm 30/08, Câu Vân TuệTrần Triển Bằng tham gia một sự kiện điện ảnh ở đại lục. Những bức ảnh thon thả mà cô đăng lên mạng đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Sang đến ngày 01/09, Câu Vân Tuệ bị phóng viên phát hiện ở sân bay Bắc Kinh để quay về Hong Kong. So sánh ảnh ngoài đời với ảnh trên trang cá nhân mọi người mới vỡ lẽ kế hoạch giảm cân của Câu Vân Tuệ đã thất bại, bộ váy trong đêm sự kiện đã giúp Câu Vân Tuệ che được khuyết điểm về trọng lượng của mình.

Câu Vân Tuệ

Câu Vân Tuệ

Câu Vân Tuệ
Ngoại hình tròn trịa của cô vào 2 ngày sau đó

Một người bạn của Câu Vân Tuệ tiết lộ: "Vân Tuệ dạo này rất nhàn hạ. TVB không hề giao việc gì cho cô ấy cả, làm khách mời chương trình thì bị nhà sản xuất chê béo. Vì vậy mà thu nhập ngoài của cô ấy cũng giảm rất nhiều. Mỗi tháng chỉ có thể sống nhờ vào khoản tiền lương có hơn 10.000 HKS mà thôi. May mắn trước đây cô ấy tham gia rất nhiều sự kiện nên bây giờ vẫn có thể sống nhờ vào tiền tiết kiệm".

Câu Vân Tuệ

Ban đầu Câu Vân Tuệ rất tích cực để giảm cân, tuy nhiên thái độ hờ hững của TVB lại khiến cô nàng chán nản: "Có đoạn thời gian Câu Vân Tuệ rất tích cực giảm béo, luyện tập rất nhiều môn thể thao, từ đánh boxing, chơi cầu lông cho đến tập yoga cùng Ngũ Vịnh VyHoàng Bội Hà. Nhưng mà 2 tháng gần đây cô ấy không còn tập luyện nữa, chỉ ở trong nhà không muốn ra ngoài đường. Có vẻ như cô ấy đã muốn bỏ cuộc rồi".