Bạn gái bị chê bai về vẻ ngoài, chàng hot boy Trung Quốc chỉ nói một câu khiến cho antifan nín lặng

21/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Có bạn gái lúc nào cũng bị chê béo, không xứng tầm để được quen hot boy xứ Trung. Soái ca chỉ lên tiếng một câu cũng khiến cộng đồng mạng nín lặng.

Với thời đại hiện nay, vẻ bề ngoài luôn khiến nhiều người dễ bị xao động về tình cảm của bản thân. Vẻ đẹp dễ dàng cuốn hút nhiều người yêu mến, quan tâm hơn, Cũng chính vì thế đã nhiều chàng trai từ bỏ người mình yêu để đến với một người có nhan sắc đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Thế nhưng trên cuộc sống này vẫn tồn tại những anh chàng có trái tim thật lòng, luôn chung thủy với người yêu. Dưới đây là một ví dụ.

Yêu nhau được hai năm, chàng hot boy Dương Dương Dương với người yêu mình lúc nào cũng gắn bó, yêu thương nhau hết mực. Thế nhưng cộng đồng mạng tỏ ra không ủng hộ mối quan hệ này vì sự "chênh lệch" về nhan sắc giữa hai người.


Hot boy Dương Dương Dương và bạn gái.
Hot boy Dương Dương Dương và bạn gái.

Những lời nói của cộng đồng mạng đã nhiều lần đưa ra những dòng bình luận không hay về chuyện tình cảm giữa hai người. Mặc dù cô đã nhiều lần phớt lờ những lời nói đó nhưng không ít lần, bạn gái của Dương Dương Dương cũng cảm thấy tủi thân vì những lời xúc phạm ấy.

Có một lần lần, cô nàng vừa nức nở vừa hỏi Dương Dương Dương: "Mọi người hỏi, em mập như thế này sao anh còn yêu em? Có phải em từng cứu mạng anh không?". Thế nhưng câu trả lời đầy sự lãng mạn của Dương Dương Dương khiến cô như vỡ òa: "Bởi vì lúc em gầy em ở trong trái tim anh, em mập lên rồi em bị kẹt ở đó, không ra được nữa".


Anh chàng hot boy lúc nào cũng tự hào về cô bạn gái mũm mĩm của mình.
Anh chàng hot boy lúc nào cũng tự hào về cô bạn gái mũm mĩm của mình.

Khi mới bắt đầu hẹn hò, cô gái này không hề có hình thể giống bây giờ, lúc trước cô sở hữu một vóc dáng thanh mảnh, cân nặng chỉ vào tầm 50kg, nhìn vô cùng xinh xắn. Thế nhưng để nói về sự nở nang của cô nàng này sau 2 năm yêu nhau, Dương Dương Dương chia sẻ: "Lúc mới quen, bé mập của tôi gầy lắm, sau này bị tôi vỗ béo đấy chứ. Dù sao thì trong mắt tôi, cô ấy cũng là đẹp nhất, đáng yêu nhất!"


Ngoại hình vô cùng xinh đẹp của cô bạn gái của Dương Dương Dương khi họ mới quen nhau.
Ngoại hình vô cùng xinh đẹp của cô bạn gái của Dương Dương Dương khi họ mới quen nhau.

Lời nói của hot boy xứ Trung như dập tắt hết tất cả những sự chê bai, chỉ trích đối với người yêu của mình. Tình yêu của anh dành cho cô cũng không hề thay đổi cho dù sự khác biệt của ngoại hình của cô thay đổi bất ngờ sau 2 năm yêu nhau.

Qua câu chuyện này, ta lại thấy được một tình yêu chân thành, lãng mạn của Dương Dương Dương và bạn gái của mình. Quả thật là một khi đã yêu ai thì trái tim của chúng ta sẽ luôn dành trọn cho một người duy nhất mà không quan tâm đến tuổi tác, địa vị, nhan sắc hay cả vật chất. Một khi đã yêu, chỉ cần đôi tim cùng nhịp thì tất cả những khó khăn trên thế giới này cũng không thể ngăn cách. Hãy sống và tìm cho mình một tình yêu xứng đáng, các bạn nhé!