Không phải vẻ ngoài, “nét duyên ngầm” ở phụ nữ mới làm đàn ông mê mệt

24/09/2020, 19:26 GMT+07:00

Không ai có thể phủ nhận nhan sắc chính là “thứ vũ khí” khiến các cánh mày râu lung lay nhanh nhất. Thế nhưng, đến vì vẻ bề ngoài thì sớm thôi cũng sẽ tới ngày ra đi vì nhan sắc phai tàn khó lòng gìn giữ.

Vậy, phụ nữ sở hữu những đặc điểm gì mới có thể khiến đàn ông “nghiện” đến mức chẳng thể dứt ra. Cùng nhau khám phá nhé!

 
Vẻ đẹp bên trong không những tạo ấn tượng mà còn giữ được chân chàng. Ảnh: Anh Chan
Vẻ đẹp bên trong không những tạo ấn tượng mà còn giữ được chân chàng. Ảnh: Anh Chan

>> Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ với những kiểu phụ nữ quyến rũ hơn những cô gái chân dài.

1. Dáng vẻ dịu dàng

Sự nữ tính, mềm mại của phái đẹp luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các đấng mày râu. Bước đi khoan thai, cử chỉ điềm đạm, lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng,… không thôi là đủ để đối phương “đổ đứ đừ” rồi. Trong mắt các chàng, phụ nữ như thế chẳng khác nào một bông hoa và muốn có cho bằng được để nâng niu, chiều chuộng.

 
Đàn ông rất dễ bị sự dịu dàng mê hoặc. Ảnh: Anh Chan
Đàn ông rất dễ bị sự dịu dàng mê hoặc. Ảnh: Anh Chan

2. Kiên định trong cuộc sống

Phụ nữ thế này không dễ bị tác động hay lung lay ý chí. Với họ mà nói, một khi đã quyết thì phải làm đến nơi đến chốn, nhất định không vì ai, vì lý do gì mà bỏ dở giữa chừng. Tính cách cứng rắn, vững vàng khác “một trời một vực” với vẻ ngoài nữ tính đã tạo nên một lực hút vô hình khiến đàn ông nhích dần về phía họ.

 
Dần dần, nó hình thành nên cá tính riêng. Ảnh: Anh Chan
Dần dần, nó hình thành nên cá tính riêng. Ảnh: Anh Chan

3. Một tâm hồn đẹp

Tâm hồn đẹp cũng là một trong những nét duyên ngầm của người phụ nữ. Cách cư xử điềm đạm, tấm lòng bao dung, vị tha nhưng đúng sai, phải trái hết sức rạch ròi thì ai mà không "đổ". Hơn hết, tướng do bởi tâm sinh. Tâm tính tốt thì dung mạo cũng tự khắc thêm phần thu hút. Càng trau dồi, rèn giũa thì theo năm tháng lại càng thêm phần rực rỡ.

 
Nội hàm luôn có sức hút riêng, không gì thay thế được. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên
Nội hàm luôn có sức hút riêng, không gì thay thế được. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

>> Có thể bạn quan tâm: Yêu vì thể xác hay tâm hồn, nhìn biểu hiện là biết ngay!

4. Thái độ sống tích cực

Ngay cả khi không sở hữu ngoại hình nổi trội, với thái độ sống tích cực, phụ nữ vẫn tỏa sáng và thu hút theo một cách rất riêng. Dáng vẻ tự tin, tràn đầy năng lượng, thấy khó chẳng lui, gặp bại cũng không hề nản của họ khiến cánh mày râu vừa yêu vừa nể. Ở bên cạnh họ, đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Đặc biệt, những lúc chùng chân hay cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống, họ sẽ được truyền năng lượng tích cực để cân bằng cảm xúc ngay lập tức.

 
Người thế này sẽ làm cho chàng “đổ” lúc nào chẳng biết. Ảnh: Vi Xù
Người thế này sẽ làm cho chàng “đổ” lúc nào chẳng biết. Ảnh: Vi Xù

5. Có một cuộc sống đẹp

Dĩ nhiên, “đẹp” ở đây không phải nói đến cảnh sống đủ đầy hay sung túc mà ý chỉ việc có đam mê, cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu cũng như kiếm tìm hạnh phúc. Khát khao tạo nên bức tranh cuộc sống muôn màu muôn vẻ chẳng bao giờ cho phép họ cam chịu với thực tại mà từng bước, từng bước một tiến về phía trước. Trên thực tế, đó cũng là cuộc sống đẹp mà không ít đàn ông hướng tới. Vậy nên, chỉ cần đứng trước mặt mẫu phụ nữ như thế thì đến một chút sức phản kháng các anh cũng chẳng còn.

 
Cái đẹp nội tâm luôn khiến người ta khó kiềm lòng. Ảnh: Anh Chan
Cái đẹp nội tâm luôn khiến người ta khó kiềm lòng. Ảnh: Anh Chan

>> Có thể bạn quan tâm: Không trọng nhan sắc, top 4 con giáp nam chỉ yêu tâm hồn, tính cách.

6. Sự bí ẩn

Sự bí ẩn của người phụ nữ là “vùng lãnh thổ” mà đàn ông phải từ tốn bước vào chứ nhất định không được vội vàng, hấp tấp. Ở nơi đó, ngày qua ngày, từng điều mới mẻ cứ thi nhau xuất hiện nên dù cố gắng đến đâu đi nữa, các anh vẫn chẳng có cách nào để khám phá một lần cho bằng hết.

  
Cái gì càng bí ẩn, đàn ông sẽ càng hứng thú. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên 
Cái gì càng bí ẩn, đàn ông sẽ càng hứng thú. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Người ta vẫn bảo đàn ông thích chinh phục, luôn không ngừng tìm kiếm những điều mới lạ. Thế nhưng, một khi “falling in love” với một cô nàng bí ẩn rồi thì dứt ra được e là không phải dễ.

Phụ nữ đẹp khiến đàn ông “say nắng” nhưng chắc gì đã chịu bỏ công tìm hiểu. Hơn thế nữa, nhan sắc nào rồi cũng có lúc phai tàn, chỉ có cái đẹp bên trong là mãi vẫn còn ngự trị. Sở hữu một trong những đặc điểm trên đây thôi là bạn sẽ thừa sức khiến đàn ông “say như điếu đổ” rồi.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé!

Đàn ông chỉ muốn lấy mẫu phụ nữ có chỉ số EQ cao về làm vợ

Sẽ ra sao lúc nửa kia cảm thấy mệt mỏi, cần được sẻ chia mà bạn lại ở ngay bên cạnh lảm nhảm toàn chuyện “trời ơi đất hỡi” hay đến nửa lời anh ta nói cũng chẳng chịu để vào tai? Tình huống này cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến tình cảm nhạt dần, thậm chí sớm muộn cũng “toang” luôn. Vậy mới nói, EQ (trí tuệ cảm xúc) khi yêu cũng vô cùng quan trọng.

Đàn ông vốn chẳng cần người phụ nữ bên cạnh phải thật thông minh hay xuất sắc. Thứ mà họ tìm kiếm đơn giản chỉ là sự khôn ngoan vừa đủ, biết lắng, động viên an ủi cũng như kiềm chế cảm xúc của bản để tránh khỏi những va chạm, giận hờn không đáng có.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!