Chấn động tin Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ép rời Running Man

Thậm chí Song Ji Hyo còn không hề biết cho đến khi tin tức được lan truyền.

Sau bao năm cống hiến và vất vả hi sinh cho Running Man, đây là cách mà SBS "báo đáp" Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Vào ngày 13/12, cộng đồng mạng Hàn Quốc hoang mang với tin tức Kim Jong KookSong Ji Hyo sẽ rời Running Man sau 6 năm gắn bó. Sáng nay đại diện công ty của hai nghệ sĩ đã chính thức xác nhận khiến người hâm mộ chương trình vô cùng tiếc nuối.


Sáng nay đại diện công ty của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chính thức xác nhận cả hai sẽ rời Running Man.
Sáng nay đại diện công ty của Kim Jong KookSong Ji Hyo chính thức xác nhận cả hai sẽ rời Running Man.

Nỗi buồn chưa kịp nguôi thì mới đây, nhiều trang thông tin của Hàn Quốc trong đó có Naver, Daum và Daily Sports đã đồng loạt đăng tin việc Kim Jong Kook Song Ji Hyo rời Running Man không phải tự nguyện mà do bị SBS ép phải rời khỏi chương trình.


Nhiều trang thông tin của Hàn Quốc đăng tin Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rời Running Man do bị SBS ép buộc.
Nhiều trang thông tin của Hàn Quốc đăng tin Kim Jong Kook Song Ji Hyo rời Running Man do bị SBS ép buộc.

Theo như bài báo, vào ngày 12/12 vừa qua, tức chỉ mới hai ngày trước, Jong Kook đột ngột nhận được thông báo mình phải rời khỏi Running Man, trong khi đó Song Ji Hyo hoàn toàn không biết gì cho đến khi tin tức này được lan truyền khắp nơi vào sáng hôm nay.

"Running Man đã không nói về sự thay đổi thành viên. Khoảng hai tuần trước đã có cuộc nói chuyện về việc thay đổi format chương trình. Các CP đến làm việc vào tuần trước nhưng không nói bất cứ điều gì về sự thay đổi thành viên. Trong quá trình này, Kim Jong Kook đã được gọi vào ngày 12 và thông báo về việc rời khỏi, Song Ji Hyo thì nghe thông báo về mình thông qua tin tức.

Đây không phải là cách chia tay đẹp, cả hai đều rất buồn và sốc về cách SBS thông báo khai trừ họ. Kim Jong Kook Song Ji Hyo đã rất thất vọng bởi niềm tin họ xây dựng với Running Man đã tan vỡ sau 7 năm."


Kim Jong Kook đã được gọi vào ngày 12 và thông báo về việc rời khỏi, Song Ji Hyo thì nghe thông báo về mình thông qua tin tức.
Kim Jong Kook đã được gọi vào ngày 12 và thông báo về việc rời khỏi, Song Ji Hyo thì nghe thông báo về mình thông qua tin tức.

Bài báo cũng cho biết Running Man sẽ có một cấu trúc chương trình mới, thêm vào Kang Ho Dong để tạo thành "Yoo-Kang Line" và Kim Jong Kook, Song Ji Hyo đã bị loại bỏ để thực hiện kế hoạch cấu trúc mới, thành viên mới. Hiện tại truyền thông Hàn Quốc đang cố gắng liên lạc với đoàn đội của Running Man nhưng mọi nỗ lực dường như vô vọng.


Mới mấy ngày trước Jong Kook và Ji Hyo còn tụ tập cùng nhau và đăng dòng trạng thái với hastag Forever Running Man.
Mới mấy ngày trước Jong Kook Ji Hyo còn tụ tập cùng nhau và đăng dòng trạng thái với hastag Forever Running Man.

Sau bao năm cống hiến và vất vả hi sinh cho Running Man, Kim Jong KookSong Ji Hyo đã bị SBS loại bỏ. Tin tức này nhanh chóng khiến người hâm mộ yêu thích chương trình vô cùng phẫn nộ, thậm chí nhiều fan đã mạnh mẽ tuyên bố sẽ tẩy chay không xem nữa dù Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Ha Ha, Lee Kwang Soo vẫn còn ở lại.

- Chuyện gì đang xảy ra? Tại sao lại bị ép rời khỏi chương trình?

- Lúc chiếu tập Gary hai anh chị chắc nịch vẫn sẽ tiếp tục chương trình. Thương anh chị quá.

- Dừng xem Running man.

- Thật bất công. Bực mình với nhà đài này rồi nha.

- Không còn lời nào để nói, sau những gì anh và chị phải hi sinh vất vả cho chương trình thì SBS phản bội lại anh chị.

(Nguồn ảnh: Internet)

SK - Theo thethaovanhoa.vn | 14/12/2016