Có cả nhan sắc lẫn rating, Nhiệt Ba - Trịnh Sảng vẫn vuột mất Nữ thần Kim Ưng vào tay tiểu hoa này

22/09/2018, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, danh tính của Nữ Thần Kim ưng 2018 đã được công bố, theo đó nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với kết quả này.

Danh tính chính xác của Nữ Thần Kim Ưng 2018 đã được công bố, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra về kết quả này.

Nữ Thần Kim Ưng tuy không phải là một giải thưởng lớn, nhưng đây lại là danh hiệu mà rất nhiều sao nữ Hoa ngữ muốn có được. Mới đây, danh tính chính xác của Nữ Thần Kim Ưng 2018 đã được lộ diện. Khác với phán đoán của nhiều người trước đó, Nữ Thần Kim Ưng năm nay lại là cái tên gây rất nhiều tranh cãi trong thời gian qua – Quan Hiểu Đồng.


Quan Hiểu Đồng là Nữ Thần kIm Ưng 2018.
Quan Hiểu Đồng là Nữ Thần kIm Ưng 2018.

Trước đó, khi cuộc bình chọn Nữ Thần Kim Ưng nổ ra, nhiều sao nữ Hoa ngữ đã được cư dân mạng tích cực đề cử. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Trịnh Sảng, Dương TửĐịch Lệ Nhiệt Ba. Đều có tác phẩm nổi bật và được công chúng chú ý rất nhiều trong thời gian qua, nhiều người tin rằng 1 trong 3 mỹ nhân này chắc chắn sẽ là Nữ Thần Kim Ưng năm nay.


3 cái tên từng được kỳ vọng trở thành Nữ Thần Kim Ưng.
3 cái tên từng được kỳ vọng trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

Thế nhưng mới đây, khi danh tính của Nữ Thần Kim Ưng 2018 là Quan Hiểu Đồng được công bố, nhiều người đã không khỏi bất ngờ, thậm chí còn cho rằng cô không xứng với danh hiệu này. Trong thời gian qua, những bộ phim do cô nàng tham gia diễn xuất đều không có thành tích tốt nếu không muốn nói là quá kém. Chưa dừng lại ở đó, phong độ nhan sắc lên xuống thất thường của bạn gái Lộc Hàm khiến cô không được công chúng đánh giá cao.


Quan Hiểu Đồng gây tranh cãi khi trở thành Nữ Thần Kim Ưng.
Quan Hiểu Đồng gây tranh cãi khi trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

“Không có tác phẩm tiêu biểu, không có danh tiếng tốt, sao Quan Hiểu Đồng lại thành Nữ Thần Kim Ưng vậy?”, “Trước đó fan của Dương Tử Địch Lệ Nhiệt Ba đấu đến sống còn để giành, mà giờ rơi vào tay Quan Hiểu Đồng mất rồi”, “Thật muốn biết tiêu chí nào để chọn Nữ Thần Kim Ưng năm nay”, “Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay Trịnh Sảnh đều được, tại sao phải là Quan Hiểu Đồng?”, “Danh hiệu năm nay cho có thôi mà”... cư dân mạng bình luận.


Nhiều người cho là Quan Hiểu Đồng không xứng trở thành Nữ Thần Kim Ưng.
Nhiều người cho là Quan Hiểu Đồng không xứng trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được tung ra, nhiều người không khỏi nghi ngờ về tính xác thực của nó. Theo nhiều C-netizen, việc photoshop một bức ảnh như thế này không phải là việc gì quá khó, vì vậy rất có thể người nào đó trong lúc rảnh rỗi đã "nghịch" thử một phen gây ra sóng gió. Dù sao, fan tốt nhất hãy cứ bình tĩnh thông báo chính thức từ phía ban tổ chức lễ trao giải thay vì ngồi "cắn xé" nhau chỉ vì một bức ảnh không rõ nguồn gốc.

Hiện tại, việc Quan Hiểu Đồng trở thành Nữ Thần Kim Ưng năm nay đang gây tranh cãi rất nhiều. Bởi lẽ, so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay Trịnh Sảng thì Quan Hiểu Đồng còn kém xa về mọi mặt.

Ảnh: Internet