Trường Giang khuyên khán giả nên xem Hạnh phúc của mẹ

27/02/2019, 17:10 GMT+07:00

Cùng chiếu vào đầu năm 2019 nhưng có vẻ Trường Giang lại thiên vị phim của người khác hơn phim của vợ mình rồi.

Tối 26.02, cùng dàn sao khủng như Phương Thanh, Ốc Thanh Vân, Mai Phương, Tiến Luật, Anh Tú, vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, Tú Vi - Văn Anh..., nghệ sĩ hài Trường Giang cũng có mặt tại buổi ra mắt và công chiếu sớm phim Hạnh phúc của mẹ. Đây là sản phẩm điển ảnh thứ hai có sự tham gia của Huỳnh Đông trên vai trò đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của Kiều Minh Tuấn sau lùm xùm phim giả tình thật với An Nguy. Đặc biệt, đây cũng phim lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tham gia diễn xuất chính.

Trường Giang khuyên khán giả nên xem Hạnh phúc của mẹ

 
Trường Giang và Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Công Ninh
Trường Giang  Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Công Ninh

Trường Giang chia sẻ lên mạng xã hội sau khi xem phim: “Hạnh phúc của mẹ đúng là một bộ phim tràn ngập tình yêu thương. Ở đó không có người nào xấu, không có nhân vật phản diện, một thế giới của sự bao dung. Thế giới ấy tưởng như một bức tranh, cớ sao lại ngập đầy nước mắt? Bởi cái gọi là số phận và sự thử thách của số phận dành cho mẹ Tuệ và bé Tim quá dày. Bộ phim kể về hành trình của một đứa trẻ tự kỷ dưới đôi tay và tình yêu thương của người mẹ đã bước lên được một thang bậc quan trọng trong cuộc sống. Và người mẹ nghèo tên Tuệ ấy, đã chấp nhận bỏ lại mọi niềm vui cá nhân, để chắt chiu mọi tình yêu cho đứa con đặc biệt của mình. Họ lay lắt sống như khoai sắn, và kiên cường đi qua những khúc quanh khắc nghiệt của số phận. Họ cứ đi, cứ từng ngày chống chọi, làm khán giả có khi nghẹt thở đến bất lực, lại có khi bùng nổ vỡ òa cùng mẹ con họ khi tìm được ánh sáng cho cuộc đời vốn tưởng như đã bị mọi cánh cửa đóng lại. Xem mà thương những phận người, đâu đó trong cuộc đời này, quá vất vả nhưng cũng đầy tự trọng. Họ đã viết những trang đời của mình không đầy hoa gấm, nhưng đầy màu tươi xanh của hi vọng và đầy ắp tin yêu".

 
Dòng chia sẻ của Trường Giang
Dòng chia sẻ của Trường Giang

Ngoài ra, Trường Giang cũng dành không ít lời có cánh dành cho cặp đôi chính và đạo diễn Huỳnh Đông: "Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã có hai vai diễn thực sự hay, là chính họ trong nghề nghiệp. Huỳnh Đông cũng thật chắt chiu với từng khuôn hình, chi tiết, lời thoại để bộ phim không trở nền rời rạc khó chịu".

 
Trạng Quỳnh với sự góp mặt của Nhã Phương, Trấn Thành và Trần Quốc Anh
Trạng Quỳnh với sự góp mặt của Nhã Phương, Trấn Thành và Trần Quốc Anh

Có một điều bất ngờ là cùng chiếu vào mùa Tết nhưng thay vì khen Trạng Quỳnh với sự có mặt của bà xã Nhã Phương, Trần Quốc Anh, Trấn Thành, Trường Giang lại khen Hạnh phúc của mẹ. "Tin tôi đi, nếu bạn yêu thương người phụ nữ của mình, thì không nên bỏ lỡ bộ phim thấm đẫm thương yêu này".

Trường Giang khuyên khán giả nên xem Hạnh phúc của mẹ

Trong phim Hạnh Phúc Của MẹCát Phượng vào vai mẹ Tuệ - một người mẹ có hoàn cảnh bất hạnh, phải tảo tần nuôi cậu con trai Tim (bé Huy Khang đóng). Kiều Minh Tuấn trong vai Giang, một người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con Tuệ. Phim được chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc bắt đầu từ ngày 08.03.

Ảnh: Tổng hợp