Không phải là crush mà trái chuối này mới là thứ gây "thương nhớ" nhất những ngày qua

22/06/2018, 16:45 GMT+07:00

Trái chuối Nokia 8110 của thời điểm 1999 ngày xưa đã từng khiến bao người yêu công nghệ thích thú bởi thiết kế cong trẻ trung.

Crush có rồi lại không, nhưng trái chuối mang tên Nokia 8110 hiếm có khó tìm sẽ luôn luôn bên bạn!

Không phải là crush mà trái chuối này mới là thứ gây

Vì “chuối” nay đã mềm mại và mạnh mẽ hơn crush 

Trái chuối Nokia 8110 của thời điểm 1999 ngày xưa đã từng khiến bao người yêu công nghệ thích thú bởi thiết kế cong trẻ trung, tạo liên tưởng tới hình ảnh quả chuối đời thực nay đã trở lại. Vẫn giữ nguyên thiết kế độc đáo đó, nhưng lần “hồi sinh” này Nokia 8110 mang đến cho bạn trải nghiệm “trượt chuối”’ một cách mềm mại và mượt mà hơn hẳn.  

Không phải là crush mà trái chuối này mới là thứ gây

Khi nhà nhà người người chìm vào cảm xúc nhớ thương với bạn crush lí tưởng của mình, sự xuất hiện trở lại của quả chuối huyền thoại Nokia 8110 đã khiến dân tình tạm bỏ lơ “người thương” qua một bên. Lí do lớn nhất đó chính là “chuối” nay đã “lợi hại” hơn xưa, “chuối” nay mạnh mẽ hơn với khả năng truy cập 4G và hỗ trợ phát wifi hotspot, nghiễm nhiên trở thành trợ thủ đắc lực cho giới trẻ khi đi du lịch hoặc giải quyết các công việc và nhu cầu hằng ngày. 

Vì “chuối” nay đã trở thành bạn đồng hành trong mọi tình huống 

Crush có khi gần, có khi xa, nhưng với Nokia 8110 mới mẻ này chắc chắn sẽ dễ dàng bên cạnh bạn trong mọi chuyến hành trình. Bạn luôn có nhu cầu truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi mỗi khi rảnh rỗi, “chuối” sẽ thỏa mãn bạn ngay, khi được Nokia đặt dưới nền tảng hệ điều hành Smart Feature do KaiOs cung cấp. 

Hay bạn luôn muốn kiểm tra liên tục thư từ điện tử của mình, nhưng lại ngại mang các thiết bị nặng “đô” như laptop, “chuối” Nokia 8110 cũng tạo điều kiện hết mức. Với sự trở lại này, Nokia 8110 hỗ trợ người dùng kiểm tra hòm mail trực tiếp thông qua Google và Outlook để thực hiện các thao tác văn phòng một cách hiệu quả. 

Không phải là crush mà trái chuối này mới là thứ gây

Bên cạnh đó, để tạo sự thoải mái, trở thành người đồng hành mạnh mẽ của người dùng, Nokia 8110 đã trang bị cho mình lượng pin dài hơi lên tận 1500 mAh, thời gian chờ là 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày. 

Tất cả là sự lý giải cho cảm giác nhớ thương và sự sốt sắng những ngày vừa qua của cộng đồng các tín đồ yêu công nghệ cho “trái chuối” mang tên Nokia 8110.  

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại: : https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8110-4g