Không phải Iron Man, Thor mới là người được trả cát-xê cao nhất sau Endgame

31/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Thor vượt mặt qua cả Iron Man, Captain America, là người có mức thù lao cao nhất trong số những diễn viên tham gia MCU.

Những tưởng Người Sắt Robert Downey là sở hữu cát-xê cao nhất, nhưng thật ra vị trí này lại thuộc về một nhân vật khác.

Sau khi được công chiếu vào cuối tháng 4, Avengers Endgame đã ngay lập tức lập nên những kỷ lục tại phòng vé trên toàn thế giới. Không những thế, bộ phim còn vượt qua “huyền thoại” Titanic, nắm giữ danh hiệu Top 2 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Với doanh thu mà khổng lồ mà phim đem lại, rất nhiều khán giả đã thắc mắc về mức cát-xê mà các diễn viên nhận được sau bộ phim này.

Mới đây, theo danh sách 100 ngôi sao có mức thù lao cao nhất thế giới (theo Forbes), nhiều khán giả cũng đã nhận thấy diễn viên nào có cát-xê cao nhất. Kết quả thật bất ngờ khi không phải Robert Downey hay diễn viên xuất hiện nhiều nhất phim Chris Evans mà lại là cái tên này.

Hạng 5. Chris Evans (Caption American)

Chris Evans đảm nhiệm vai Đội trưởng Mỹ, là người xuất hiện nhiều nhất trong Avengers: Endgame với tổng cộng 1 giờ 6 phút nhưng điều bất ngờ rằng anh lại là người đứng cuối cùng trong top 5 diễn viên MCU được trả cát-xê cao nhất. Theo danh sách do Forbes tiết lộ, Chris Evans có mức thù lao 43,5 triệu USD (khoảng 1000 tỷ VNĐ).

 
Caption American đứng hạng 5 dù là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong Endgame.
Caption American đứng hạng 5 dù là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong Endgame.

>> Xem thêm: Nhân tố được lùng sục sau Avengers: Endgame: Vòng 3 cực chuẩn của hội siêu anh hùng

Hạng 4. Scarlett Johansson (Black Window)

Đứng thứ 4 là Scarlett Johansson vai siêu anh hùng Black Window với mức cát-xê 56 triệu USD ( gần 1300 tỷ VNĐ). Nếu so với các diễn viên nam thì khoản tiền cô nhận được không thấm thía vào đâu. Nhưng con số này cũng rất đáng tự hào khi Scarlett hiện là nữ diễn viên có thù lao cao nhất, vượt mặt nhiều sao nữ gạo cội của Hollywood.

 
Scarlett Johansson nữ diễn viên có thù lao cao nhất.
Scarlett Johansson nữ diễn viên có thù lao cao nhất.

Hạng 3. Bradley Cooper (Rocket Racoon)

Bradley Cooper - người lồng tiếng cho Rocket Racoon cũng xuất hiện trong danh sách 100 ngôi sao có thu nhập cao nhất 2019, vượt qua cả Scarlett Johansson với 57 triệu USD (khoảng hơn 1300 tỷ).

 
Người lồng tiếng cho Rocket Racoon đứng hạng 3 với thù lao 57 triệu USD.
Người lồng tiếng cho Rocket Racoon đứng hạng 3 với thù lao 57 triệu USD.

Hạng 2. Robert Downey Jr.  (Iron Man)

Kể từ Iron Man 3 (2013), hiếm có bộ phim nào trả cho Robert Downey Jr.  với mức cát xê dưới 50 triệu. Với việc tham gia trong bom tấn như Infinity War hay Endgame, Iron Man có thể thu về tận 70-100 triệu USD nhờ vào điều khoản phần trăm doanh thu.

Điều này khiến nhiều người tin chắc rằng Downey sẽ là diễn viên có mức thù lao cao nhất trong số diễn viên MCU, tuy nhiên anh chỉ đứng thứ 2 trong danh sách này với 66 triệu USD (khoảng hơn 1500 tỷ VNĐ).

>> Đừng bỏ lỡ: Tất tần tật về cô bé xinh như thiên thần khiến ai xem Endgame đều phải khóc

 
Robert không phải là người có cát-xê cao nhất.
Robert không phải là người có cát-xê cao nhất.

Hạng 1. Chris Hemsworth (Thor)

Đáng chú ý nhất là Chris Hemsworth, anh sở hữu mức cát-xê cao hơn bất cứ ai mặc dù có thời lượng lên hình trong Endgame kém Robert Downey Jr. và Chris Evans đến 45 phút. Trong top 100 người nổi tiếng có mức cát xê cao nhất thế giới, Chris Hemsworth đứng hạng 24 với 76.4 triệu USD (khoảng 1800 tỷ VNĐ), đồng nghĩa với việc cao nhất trong số những diễn viên tham gia MCU.

 
"Thor béo" đứng đầu danh sách.
"Thor béo" đứng đầu danh sách.

Với việc Avengers: Endgame có mức doanh thu khổng lồ, thật không lạ gì khi những diễn viên bên trên đều nhận được mức cát-xê cực ấn tượng sau khi phim kết thúc. Đáng chú ý, “Thor béo” có mức thù lao cao ngất ngưởng, vượt xa cả Iron Man - người được dự đoán là có cát-xê cao nhất trong số những diễn viên của vũ trụ Marvel.

>> Có thể bạn quan tâm: [SPOILERS] Giải thích tất tần tật những chi tiết khó hiểu cài cắm trong Avengers: Endgame

Ảnh: IG

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Avengers: Hồi kết (tên gốc tiếng Anh: Avengers: Endgame) là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Phim là phần thứ tư của loạt phim Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018). Đây là phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời là phim áp chót của giai đoạn 3 trong vũ trụ điện ảnh này.

Phim đã thu về 2.620 tỷ USD toàn cầu, vượt qua doanh thu Avengers: Cuộc chiến vô cực trong vòng 10 ngày, phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé và là phim có doanh thu cao nhất năm 2019, đồng thời cũng là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến ngày 21/07/2019.[3] Trong đó có hơn 270 tỉ đồng doanh thu của phim tại Việt Nam và là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.