Á quân "Duyên dáng bolero 2018" gây tò mò với cảnh nóng bỏng trong MV đầu tay

21/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Á quân "Duyên dáng bolero 2018" - Trương Diễm khiến fan tò mò vì cảnh "nude" trong teaser MV đầu tay "Yêu một người không biết yêu".

Vừa tung teaser MV đầu tay, Á quân "Duyên dáng bolero 2018" - Trương Diễm khiến fan tò mò vì cảnh "nude" trong bồn tắm cùng trai đẹp. "Yêu một người không biết yêu" không phải là ca khúc bolero như fan dự đoán là mà lại là bản ballad nhẹ nhàng.

Vài ngày sau khi tung bộ ảnh gợi cảm tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, Trương Diễm đã chính thức tung teaser MV Yêu một người không biết yêu lý giải cho những hình ảnh nóng bỏng của mình. Lần này, nữ ca sĩ lại khiến fan ngạc nhiên với cảnh quay "nude" cùng trai đẹp trong bồn tắm. Cảnh Trương Diễm trút bỏ xiêm y trong teaser được khán giả cho là quá táo bạo.

Á quân

Á quân

Á quân

Á quân

Á quân


Cảnh quay táo bạo được hé lộ trong teaser.
Cảnh quay táo bạo được hé lộ trong teaser.

Nói về những "cảnh nóng" trong MV, Trương Diễm cho biết: "Bản thân tôi không ngại đón nhận những luồng ý kiến khác nhau vì mỗi người có một quan điểm riêng. Tuy nhiên, mọi người thường có cái nhìn khá tiêu cực về "cảnh nóng". Tôi tin khi xem MV, khán giả sẽ hiểu những hình ảnh có ý nghĩa và vai trò thế nào trong mạch cảm xúc của bài hát".


Trương Diễm cho biết rất tự tin về MV đầu tay của mình.
Trương Diễm cho biết rất tự tin về MV đầu tay của mình.

Bước ra từ cuộc thi Duyên dáng bolero 2018 với ngôi vị Á quân nhưng "phát súng đầu tiên" của Trương Diễm lại là bản nhạc ballad nhẹ nhàng khiến fan có phần hoang mang. Yêu một người không biết yêu là sáng tác của Jenny Hải Ngọc. Bài hát nói về nỗi đau của người con gái trước cuộc tình không thành bởi người đàn ông mình yêu đã lấy một người khác. Mọi thứ với cô giờ chỉ là ảo giác, là hoài niệm, là tưởng tượng.

Á quân

Á quân

Á quân


"Phát súng đầu tiên" của nữ ca sĩ lại là một bản ballad.
"Phát súng đầu tiên" của nữ ca sĩ lại là một bản ballad.

Á quân Duyên dáng bolero 2018 cũng cho biết việc chọn ballad thay vì bolero là để khẳng định sự đa tài của cô trong lĩnh vực âm nhạc. "Sở dĩ tôi quyết định chọn một bản ballad thay vì một bản bolero vì tôi muốn cho khán giả thấy được sự đa dạng của mình. Trước đó, tôi đã phát hành mini album những ca khúc bolero từng thể hiện trong chương trình Duyên dáng bolero. Còn hiện tại, tôi muốn khán giả nhìn thấy sự mới mẻ của mình ở một thể loại khác. Đây là dự án mà tôi đã ấp ủ từ lâu, nhất là khi bài hát này chạm được cảm xúc và trái tim tôi", Trương Diễm chia sẻ.


Với cô đó chính là thử thách cho bản thân.
Với cô đó chính là thử thách cho bản thân.

MV Yêu một người không biết yêu sẽ chính thức ra mắt vào 20 giờ ngày 24/10 trên kênh YouTube của Trương Diễm

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​