Không ồn ào: Trấn Thành, Tuấn Trần ngồi bệt ở 1 góc nhỏ nhìn khán giả

13/03/2021, 17:53 GMT+07:00

Thời điểm Bố Già công chiếu, không ít lần Trấn Thành và ê kíp xuất hiện để giao lưu với khán giả tại rạp. Mới đây, hình ảnh Tuấn Trần cùng Trấn Thành chỉ lặng lẽ nép một góc lén nhìn khán giả xem phim trong rạp được nam danh hài đăng tải lên trang cá nhân.

Được biết, những tấm hình này chụp khi hai "cha con" đến một rạp chiếu để xem khán giả vào ngày 5/3 vừa qua.

 
Trấn Thành, Tuấn Trần ngồi một góc để xem khán giả vào rạp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành, Tuấn Trần ngồi một góc để xem khán giả vào rạp. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh mình và Tuấn Trần cùng đến các rạp để xem xét tình hình quảng bá của Bố Già. Khác với mọi lần, anh và Tuấn Trần không lộ mặt mà chỉ ngồi ở một góc nhỏ để lén nhìn ra bên ngoài. Với anh, chỉ cần được thấy khán giả say sưa thưởng thức bộ phim là đã thấy mãn nguyện.

Nam danh hài chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Ngồi xem lén khán giả vậy là vui rồi. Niềm vui trong tuần.” Được biết đây không phải lần đầu tiên anh đến rạp, cách đó không lâu Trấn Thành cùng những người trong ê kíp đã có dịp giao lưu với khán giả tại Sài Gòn và cả những tỉnh lân cận. Không chỉ trò chuyện, anh còn vui vẻ chụp hình làm kỷ niệm với khán giả trong rạp phim.

 
Đối với anh như vậy là vui rồi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với anh như vậy là vui rồi. (Ảnh: FBNV)

Nhìn hình ảnh Trấn Thành và Tuấn Trần chỉ dám ngồi bệt dưới đất ngó ra xem lén khán giả, cư dân mạng không khỏi cảm động. Nhiều người có thể cảm nhận được trong ánh mắt của cả hai đã thể hiện được sự nhiệt huyết, hết mình với bộ phim. Họ mong rằng sản phẩm của mình không chỉ được đón nhận, mang về doanh thu lớn mà còn đưa đến cho khán giả bài học chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, họ cho rằng bộ phim không đến mức xuất sắc để cư dân mạng dành lời khen quá như vậy. Nhiều người nhận định cốt truyện còn đơn giản, một số chi tiết còn dư thừa và xử lý chưa tới. Ngoài ra, tạo hình nhân vật ở một số chỗ còn để lộ vết sạn như về râu hay các nếp nhăn.

 
Tuấn Trần được nhận xét là tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Trần được nhận xét là tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cảm ơn anh đã cho khán giả nhìn nhận về những giá trị cuộc sống và cả những hy sinh thầm lặng về bố, chúc anh và ekip luôn thành công hơn nữa.”

“Mình xem phim rồi, nói chung cũng ổn nhưng chưa đến mức phải tung hô vậy đâu"

"Phim còn nhiều sạn mà nhưng trong mùa Covid-19 như này vậy là cũng khá rồi đó"

'Nhìn được tâm huyết của Trấn Thành nhưng giá mà anh ít khóc đi thì em thích anh hơn rồi đó"

"Nhờ sự cố gắng hết mình mới có thành công này, phim mình xem rồi hay lắm"

"Lần sau bớt khóc lại là được nha anh, may lần này anh không khóc"

 
Trấn Thành giao lưu với khán giả tại rạp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành giao lưu với khán giả tại rạp. (Ảnh: FBNV)

Bố Già hiện tại mới bắt đầu chiếu chính thức những ngày đầu tiên nhưng đã thiết lập nhiều kỷ lục. Còn bạn nghĩ gì về hình ảnh này của hai nam diễn viên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

TRẤN THÀNH TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ ĐA-ZI-NĂNG

Trấn Thành không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật. Gia đình anh nghèo nên từ nhỏ bố mẹ đã phải bươn chải đủ nghề để nuôi con ăn học.

Bước chân vào showbiz, anh bắt đầu với vai trò là diễn viên hài. Sau nhiều năm tháng cố gắng cuối cùng Trấn Thành cũng dần có chỗ đứng trong showbiz Việt.

Bén duyên với nghề MC, nam danh hài trở thành một trong những người dẫn chương trình thành công, đắt show nhất.

Tài giỏi là từ mà mọi người dành cho Trấn Thành, không chỉ dừng lại ở đó anh còn làm diễn viên điện ảnh rồi đầu tư phim và thành công nhất đến hiện tại chính là Bố Già.

Thành công của Trấn Thành ngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự cố gắng không ngừng, luôn nỗ lực làm việc và tận tâm với nó. Xem chi tiết tại đây.