Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

02/05/2019, 15:35 GMT+07:00

Thời gian gần đây, netizen xôn xao trước tin đồn Giả Nãi Lượng bí mật hẹn hò với Kim Thần. Không chỉ dừng lại ở lời suy đoán, những tấm ảnh được cho là ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của cặp đôi cũng được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

 
Những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc Giả Nãi Lượng và Kim Thần hẹn hò bí mật trong đêm.
Những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc Giả Nãi LượngKim Thần hẹn hò bí mật trong đêm.

Trước đồn đoán hẹn hò, người ta lại càng chắc mẩm hơn việc Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng đã ly hôn. Mặc dù sau khi dính scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ được cho là đã cố gắng hết sức cứu vãn mối quan hệ, hòng nối lại tình xưa với Giả Nãi Lượng, song mọi hành động của cô dường như không thành công.

Không thể níu kéo Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ còn bị lộ nick ảo nói xấu chồng khiến mọi chuyện càng rơi vào bế tắc và khó có thể cứu vãn. Cô còn thay ảnh nền trang cá nhân từ ảnh cưới sang ảnh thường và Giả Nãi Lượng cũng ngấm ngầm thừa nhận hiện không có “đối tượng” khiến dư luận càng thêm tin tưởng vào khả năng cả 2 đã “đường ai nấy đi”.

 
Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được cho là đã ly hôn.
Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng được cho là đã ly hôn.

Trong một vài diễn biến mới nhất trên mạng xã hội Weibo, không ít netizen lan truyền tin đồn Lý Tiểu Lộ vì không thể kéo Giả Nãi Lượng quay trở về bên mình nên tâm lý bắt đầu bất ổn, sinh ra u uất, thậm chí còn trút giận lên con gái.

Nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên đã đánh đập, chửi mắng cả nhân viên trợ lý của mình, cả ngày luôn trong trạng thái bực bội và quá đáng hơn khi Lý Tiểu Lộ cũng làm vậy với cô con gái nhỏ Điềm Hinh. Nhiều cư dân mạng sau khi hay tin đã vô cùng tức giận, cho rằng, con gái vẫn nên ở bên Giả Nãi Lượng thì hơn, bởi họ sợ, Lý Tiểu Lộ sẽ không chăm sóc tốt cho cô bé:

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

- “Trời ơi Lý Tiểu Lộ thật sự dám trút giận lên Điềm Hinh sao?”

- “Trước tưởng cô này tuy ngoại tình nhưng được cái yêu thương con cái bù lại cũng tốt, đằng này thì... đúng là không còn gì để nói”.

- “Nên để Giả Nãi Lượng chăm Điềm Hinh là hơn, anh ấy yêu con gái lắm”.

- “Đã không biết đúng sai, phá nát gia đình rồi giờ còn làm vậy với con gái thì ai ưa cho nổi? Tôi sẽ không sử dụng bất cứ sản phẩm nào cô ta đại diện hay coi bộ phim nào mà cô ta đóng”.

- “Mọi người bình tĩnh, đây chỉ là tin đồn thôi, vẫn chưa xác nhận nên đừng đổ oan cho Lý Tiểu Lộ”.

- “Gì chứ vì không níu kéo được Giả Nãi Lượng mà trút giận lên con bé là tao thấy sai lắm rồi đấy. Không nuôi được để ba nó nuôi, mắc gì mặt nặng mày nhẹ với con nhỏ”.

 
Lý Tiểu Lộ vẫn cùng trợ lý đi đón Điềm Hinh sau giờ tan học.
Lý Tiểu Lộ vẫn cùng trợ lý đi đón Điềm Hinh sau giờ tan học.

Vấp phải khá nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng, song một số netizen vẫn rất tỉnh táo, thanh minh giúp Lý Tiểu Lộ. Được biết, cách đây mới vài ngày, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Điềm Hinh tươi cười, vui vẻ khi được cả mẹ lẫn cô trợ lý tới đón. Nếu thật sự Điềm Hinh gặp chuyện buồn thì chắc chắn, cô bé chẳng thể hạnh phúc được như vậy, phải không nào?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!