Ghét chửi là thế nhưng khi cần thiết Hương Tràm vẫn hát hit Chi Pu thế này

08:00 30/08/2018

Ở màn nhận xét và đánh giá thí sinh của tập 13 The Debut - Dự án số 1, Hương Tràm đã gây chú ý khi hát lại ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu để thị phạm cho thí sinh. 

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut - Dự án số 1 là chương trình mới mẻ tại Việt Nam, các thí sinh tham gia sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt để có một màn debut vào đêm chung kết. Với 3 vị Oraz: Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm, Đức Phúc, chương trình đã đi được chặng đường với 12 tập khốc liệt và gay cấn.

>> Xem thêm: Hương Tràm bất ngờ ngỏ ý bắt tone cho Đức Phúc hát hit "Từ hôm nay" của Chi Pu

Ghét chửi là thế nhưng khi cần thiết Hương Tràm vẫn hát hit Chi Pu thế này

Nếu ở tập 12, chương trình gây chú ý bởi màn loại "sạch" thí sinh đội Đức Phúc khiến anh chàng khóc tức tưởi trên ghế nóng, thì trong tập 13, The Debut hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Ngọc Vi thể hiện hit Từ hôm nay của Chi Pu ngay trước mặt Oraz Hương Tràm. Ngay sau khi thưởng thức phần trình diễn của thí sinh, Đức PhúcHương Tràm cũng không bỏ qua bước thị phạm lại ca khúc này trong phần nhận xét và đánh giá. 


Ngọc Vi thể hiện hit Từ hôm nay của Chi Pu.
Ngọc Vi thể hiện hit Từ hôm nay của Chi Pu.Phần thị phạm của 2 Oraz khiến người xem thích thú.

Phần thị phạm của 2 Oraz khiến người xem thích thú.

Không hổ danh là quán quân bước ra từ một chương trình danh giá của Việt Nam, cả "Cậu Ba nhà Hoa dâm bụt" lẫn giọng ca Em gái mưa đều có cách xử lý ca khúc từng được xem là thảm hoạ này vô cùng mới mẻ. Đặc biệt những đoạn high note của cả hai đều khiến người nghe phải nổi da gà. Đây là điều mà Chi Pu không làm được ở phiên bản gốc.

Ghét chửi là thế nhưng khi cần thiết Hương Tràm vẫn hát hit Chi Pu thế này

>> Tin HOT về chương trình The Debut có thể bạn quan tâm:
Hương Tràm an ủi Đức Phúc sau màn loại sạch thí sinh: "Kết quả này không công bằng"
Vừa trở lại ghế nóng, Hương Tràm hé lộ việc muốn bỏ nghề chỉ vì lý do này

Tuy nhiên, việc Hương Tràm phải có ngày hát Từ hôm nay đã khiến khán giả lấy làm bi hài. Vì trước đó, khi debut với ca khúc này, Chi Pu ngoài nhận lại được những lời phản đối kịch liệt từ người hâm mộ, thì Hương Tràm cũng đứng ra chỉ trích thậm tệ cô hot girl này, đặc biệt giọng ca Em gái mưa còn nặng lời cho rằng Chi Pu đang xúc phạm nghề ca sĩ của mình. Thế nên, việc có một ngày Hương Tràm phải cất giọng hát lại ca khúc mình từng miệt thị nặng nề ngay trên sóng truyền hình là việc vô cùng "dở khóc dở cười", việc mà ngay chính nữ ca sĩ cũng chưa từng nghĩ tới trước đây.

Ghét chửi là thế nhưng khi cần thiết Hương Tràm vẫn hát hit Chi Pu thế này


Lời chỉ trích Hương Tràm dành cho Chi Pu trước đây.
Lời chỉ trích Hương Tràm dành cho Chi Pu trước đây.

Ảnh: Tổng hợp