Cuối cùng Công cũng bị bồ nhí bỏ, bị Hương "hành hạ" tới bến

15/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Sau tất cả, Công (Hoàng Anh) cũng bị cô người yêu trẻ đẹp cho "về vườn" và phải bị "quả báo" khi bị Hương (Lê Phương) hành hạ theo cách không thể hả hê hơn.

Sau nhiều lần đòi Hương (Lê Phương) "trả tự do", cuối cùng Công (Hoàng Anh) cũng đường đường chính chính vui vẻ bên tình trẻ giàu có, bất chấp cả hai đã từng chung sống 10 năm và có với nhau 2 mặt con. Vì không muốn quẩn quanh trong sự nghèo khó, Công bất chấp tình thân, dù cho cả gia đình nhà ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) ra sức khuyên ngắn.

Những tưởng được cô tình trẻ Nhi (Băng Di) sẽ "nuôi" Công, sau khi anh bất chấp tất cả để "dứt áo ra đi". Tuy nhiên, trong đoạn preview mới nhất tập 45 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả lại được chứng kiến kết cục về già của Công khi anh bị cô nhân tình kia "đá" và phải về chung sống với Hương ở khoảng thời gian cuối đời.


Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Lộ cái kết của cặp vợ chồng Hương - Công

Công Hương khi về già đã thay đổi vị trí hoàn toàn, nếu như khi còn trẻ Công ngông cuồng và nắm quyền, chì chiết Hương "mọi lúc, mọi nơi" để được viên mãn bên cô nhân tình trẻ đẹp, giàu sang thì khi về già Hương lại lên "nắm quyền" và có dịp "trả thù" những gì mà Công đã gây ra trong quá khứ.

Cuối cùng Công cũng bị bồ nhí bỏ, bị Hương


Công bị Hương "hành hạ" khi về già.
Công bị Hương "hành hạ" khi về già.

Sự hiền lành của Hương vẫn còn vẹn nguyên khi về già, tuy nhiên giờ đây cô dám nói thẳng khi cho rằng hậu quả mà Công đang phải gánh chịu là do quá báo. Công ngày trước oai phong bao nhiêu thì giờ đây chỉ biết nằm một chỗ để chịu những trận đòi roi của Hương bất chấp sự van xin để được cho ăn.


Công giờ đây chỉ biết nằm một chỗ để bị Hương "hành hạ".
Công giờ đây chỉ biết nằm một chỗ để bị Hương "hành hạ".

Rất có thể đoạn preview mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 45 về cái kết cho cuộc tình của HươngCông chỉ là sự mơ tưởng của một trong hai nhân vật. Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự thích thú về cái kết trên vì cuối cùng sau bao sóng gió mà Công gây ra và cuối cùng anh cũng bị quả báo khi về già.

Đoán xem Gạo nếp gạo tẻ tập 45 phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 15/8 trên HTV2.