Không nghe điện thoại, vợ bị chồng... cắn đứt mũi

15:00 09/09/2015

Chỉ vì không nghe điện thoại, người chồng đã nhẫn tâm cắn đứt chiếc mũi của vợ mình. Ghê rợn hơn, hắn ta còn ăn chiếc mũi này và sau đó bỏ trốn.

Theo ghi nhận của Iqilu, đôi vợ chồng đang sinh sống ở thành phố Đức Châu, thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc. Dù đã li thân nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau vì vấn đề con cái. Được biết, cả hai quyết định chia tay vì cãi vã "như cơm bữa" cùng việc gây sự lẫn nhau.

Theo lời kể của nạn nhân có họ Yang, sáng sớm ngày 6/9, bà nhận được cuộc gọi từ chồng mình. Tuy nhiên, do quá mệt mỏi, cộng thêm những lần gây sự trước, bà đã không bắt máy.


	
	Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng hôm sau (7/9), người chồng này đã đến nơi ở của bà Yang và tại đây, cả hai tranh cãi kịch liệt, đỉnh điểm là họ lao vào giằng co nhau. Trong khi bà Yang không để ý, ông chồng tàn nhẫn đã cắn đứt mũi của vợ và kinh dị hơn là… nuốt chửng chiếc mũi đó vào bụng.

Ngay lập tức, bà đã tới bệnh viện thành phố Tế Nam để điều trị trong khi người chồng tìm cách lẩn trốn. Tại bệnh viện, ban đầu bà cho biết là chiếc mũi bị cắn nhưng không nói ra đã bị chồng nuốt. Mãi đến sau khi cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, đồng thời tìm kiếm chiếc mũi thì bà mới khai ra sự thật.

Chứng kiến cảnh này, các bác sĩ và cảnh sát không khỏi rùng mình. Hiện trên khuôn mặt bà Yang đã không còn chiếc mũi, chỉ còn những mô mềm bị cắn nham nhở. Theo nhận định, vết thương thuộc mức nghiêm trọng.

Hiện tại, bà Yang đang được điều trị tích cực tại bệnh viện nhưng nguy cơ khuôn mặt sẽ mất thẩm mĩ vì thiếu chiếc mũi là rất cao, bởi sẽ không có bộ phận tương tự nào để thay thế. Trong khi đó, cảnh sát cũng đang truy lùng gắt gao người chồng nhẫn tâm.

Trước đó, vào năm 2013, cũng đã có một người đàn ông tuổi trung niên ở tỉnh An Huy, Trung Quốc cắn đứt mũi vợ mình do cãi vã. Tuy nhiên, ông này không nuốt chiếc mũi và may mắn là các bác sĩ đã phẫu thuật nối lại thành công bằng phương pháp lấy sụn từ xương sườn.