Mặc CĐM chê bai, Chi Pu vẫn bất chấp cover tiếp hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

04/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Không sợ dư luận "ném đá", Chi Pu vẫn tiếp tục cover hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm, để lộ giọng hát yếu thêm lần nữa.

Mặc cho việc từng bị dư luận "ném đá" khi cover "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm, trong buổi fan meeting tại TP. HCM, cô nàng lại tiếp tục cover bản hit này của "Họa mi tóc nâu".

Mặc CĐM chê bai, Chi Pu vẫn bất chấp cover tiếp hit

Chi Pu cover hit của Mỹ Tâm.

Trong buổi fan meeting tại TP. HCM, Chi Pu được fan yêu cầu hát lại hit của Mỹ Tâm. Chi Pu đã chọn cover ca khúc Người hãy quên em đi. Mặc dù từng bị  "ném đá" dữ dội ở lần cover trước đó nhưng Chi Pu vẫn tự tin trình diễn Người hãy quên em đi lần thứ 2 trên sân khấu.

Mặc CĐM chê bai, Chi Pu vẫn bất chấp cover tiếp hit


Không ngại dư luận, Chi Pu hát Người hãy quên em đi.
Không ngại dư luận, Chi Pu hát Người hãy quên em đi.

Tại buổi họp fan miền Bắc vào tháng 6, Chi Pu cũng đã cover Người hãy quên em đi. Giọng ca Đóa hoa hồng để lộ giọng hát live yếu, không lên được những nốt cao trong ca khúc của Mỹ Tâm. Ngay sau đó, Chi Pu đã nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng và fan của Mỹ Tâm


Clip: Người hãy quên em đi - Chi Pu cover.


Trước đó, Chi Pu đã cover Người hãy quên em đi trên sân khấu fan meeting miền Bắc.
Trước đó, Chi Pu đã cover Người hãy quên em đi trên sân khấu fan meeting miền Bắc.

Lần cover thứ 2 này cũng không khác lần trước là bao. Chi Pu vẫn để lộ giọng hát yếu, không thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong bài hát của Mỹ Tâm. Và như lần trước, cô nàng phải đối diện với sự chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng.

Nên nói rằng Chi Pu quá tự tin vào khả năng của mình hay cô thực sự không quan tâm đến nhận định từ khán giả? Dù bị "ném đá" dữ dội và từng bị yêu cầu đừng cover hit của Mỹ Tâm nữa nhưng Chi Pu vẫn cứ tiếp tục hát Người hãy quên em đi. Dường như Chi Pu đang bất chấp tất cả để được hát hit của Mỹ Tâm.

Ảnh: Tổng hợp