Không Lối Thoát tập 2: Lương Thế Thành cướp "lần đầu" của chị dâu

08:20 06/11/2019

Lương Thế Thành thủ đoạn cướp "lần đầu" của chị dâu

Lê Ba La đã "đầu thai" từ Hiểm ở Tiếng Sét Trong Mưa sang Không Lối Thoát vào vai Việt Linh - con gái của giám đốc bệnh viện. Việt Linh trong bữa ăn với ba đã bày tỏ mình không muốn gặp mặt lại người chị cùng cha khác mẹ do không thể hòa thuận, luôn gây gỗ với nhau khiến người cha phải khó xử.

>>> Xem thêmSự cố nhớ đời của dàn sao "Tiếng sét trong mưa": Người tuột khăn tắm, kẻ đánh mệt người

Không Lối Thoát tập 2: Lương Thế Thành cướp

Không Lối Thoát tập 2: Lương Thế Thành cướp

Trong buổi ăn mừng sinh nhật của Minh, anh và Mai Anh đã uống nhiều đến mức say mèm. Trong lúc đó, Hào chợt có công việc đột xuất phải đi gấp nên đành nhờ em trai chở bạn gái của mình về giúp. Trên đường chở Mai Anh về, khi đã đến tới nhà, Minh chợt nảy sinh ý đồ xấu, trong cơn say, Minh đã chở Mai Anh đi tiếp luôn tới phòng mình. Và sẵn với tình cảm chôn giấu bao lâu nay cùng cơ hội "ngàn vàng", Minh đã tranh thủ giở trò đồi với chị dâu tương lai, cướp đi "lần đầu" của Mai Anh. 

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 7.

Kết quả hình ảnh cho không lối thoát tập 2

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 8.

Không Lối Thoát tập 2: Lương Thế Thành cướp

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 10.

Anh trai phát hiện chuyện bạn gái bị em trai lợi dụng vẫn im lặng

Sáng hôm sau, Mai Anh vẫn vô cùng hồn nhiên, mặc dù biết chuyện đêm qua, nhưng cô trong cơn say vẫn tin đó là chuyện giữa mình và chồng sắp cưới là Hào. Khi Hào đến, Mai Anh không khỏi bẽn lẽn nhắc đến chuyện "vượt rào". Tuy nhiên càng nói lại càng khiến Hào băng khoăn không hiểu vì sao. Nhưng Khi Mai Anh đã nói rõ ra câu chuyện tối qua, Hào dường như đã biết được vấn đề. Nhưng thay vì ầm ĩ, anh vội bỏ đi để lại Mai Anh ngơ ngác.

>>> Liên quan: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu là vợ của mình! Nhưng vợ anh đâu có xấu!" (Kỳ 1)

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 11.

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 12.

Không Lối Thoát tập 2: Lương Thế Thành cướp

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 13.

Minh hôm sau lên công ty vẫn thản nhiên làm việc và nói chuyện điện thoại với anh. Thậm chí anh còn cố gắng tiếp cận làm thân với con gái giám đốc bệnh viện để thăng tiến. Biết chuyện những chức vì anh khao khát được sắp xếp cho cô con gái và con rể tương lai của giám đốc, Minh vô cùng ấm ức và quyết tìm cách phá hoại.

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 14.

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 15.

Mau lẹ như Minh (Không Lối Thoát tập 2): Cưỡng bức chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã tiếp cận con gái chủ tịch - Ảnh 1.

Không Lối Thoát lên sóng vào tối 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 lúc 20h. Bộ phim với sự tham gia của Lương Thế Thành, Bích Trâm, Trí Quang, Lê Bê La, Công Ninh, Trịnh Kim Chi… hứa hẹn sẽ là một thành công tiếp theo của truyền hình miền Nam trong 2019 này. Xem lại tập 1 trước đó tại đây:

>>> Xem ngayKhông Lối Thoát tập 1: Lương Thế Thành đầy mưu mô "giật" bồ người ta

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!a