Không lên hình trong Bridgerton, nữ diễn viên vẫn "bỏ túi" 47 tỷ VND

30/12/2020, 14:30 GMT+07:00

Đối với những diễn viên đình đám thì việc được nhận mức thù lao cả tỷ đồng là điều dễ hiểu. Đôi khi chỉ cần góp mặt trong vai trò khách mời thôi, những minh tinh đó đã được nhà làm phim trả cát-xê hậu hĩnh rồi. 

Julie Andrews, một nữ minh tinh cũng được trả thù lao 1,5 triệu bảng Anh (gần 47 tỷ đồng) khi chỉ góp giọng chứ không xuất hiện trên màn ảnh.

 
Series truyền hình cổ trang Bridgerton có sự góp giọng của nữ minh tinh gạo cội Julie Andrews. (Ảnh: Netflix)
Series truyền hình cổ trang Bridgerton có sự góp giọng của nữ minh tinh gạo cội Julie Andrews. (Ảnh: Netflix)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiết lộ thù lao ngút trời của sao Hồng Kông hàng đầu

Chỉ góp giọng đã được trả gần 47 tỷ đồng

Theo thông tin từ DailyMail, nữ minh tinh Julie Andrews đã góp giọng trong series phim Bridgerton phát hành vào mùa Giáng sinh vừa qua và nhận được mức thù lao là 1,5 triệu bảng Anh (gần 47 tỷ đồng). Julie Andrews là nữ diễn viên gạo cội nhận được sự yêu thích của khán giả qua vai diễn trong tác phẩm The Sound of Music (1965) hay Mary Poppins (1964).

Trong lần hợp tác với nhà sản xuất Chris Van Dusen, nữ minh tinh 85 tuổi vào vai người dẫn chuyện. Qua lời kể của bà, vụ bê bối trong xã hội thượng lưu Thời kỳ Nhiếp chính tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland vào thế kỷ XIX đã được thuật lại một cách rõ nét, chi tiết. 

cat-xe cua dien vien phim Bridgerton anh 1
Nữ minh tinh Julie Andrews trong The Sound of Music (1965) hay Mary Poppins (1964). (Ảnh: Disney)

Nhân vật mà Julie Andrews đảm nhiệm không trực tiếp xuất hiện trên phim nên nữ diễn viên đã hoàn thành vai diễn của mình tại một studio ở New York. Trong khi đó, đoàn làm phim vẫn đang bận rộn ghi hình tại Anh. Julie Andrews và nhà sản xuất Chris Van Dusen thường làm việc với nhau qua một ứng dụng trực tuyến. 

>>> Có thể đọc ngay: Không phải Iron Man, Thor mới là người được trả cát-xê cao nhất sau Endgame

Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực

Series phim với kinh phí sản xuất lên tới 5 triệu bảng Anh mỗi tập (hơn 150 tỷ đồng) nhận được những lời khen có cánh từ giới phê bình. Họ ca ngợi Bridgerton đã mang đến một làn gió mới cho thể loại phim cổ trang. 

Theo The Mail, bộ phim xoay quanh công cuộc kén chồng giàu của chị em nhà Bridgerton. Loạt phim này đã được duyệt để sản xuất thêm mùa thứ 2 và thậm chí còn có thể kéo dài thêm 10 năm nữa.

Những cảnh phim vận vào cuộc sống thực của diễn viên
Nữ minh tinh 85 tuổi của hiện tại. (Ảnh: Pinterest)

Trong phim, những lời thốt ra từ miệng người dẫn chuyện Lady Whistletown được nhà làm phim cho rằng nó đều "rất kinh khủng". Những lời nói đó đều trái ngược với hình ảnh của Julie Andrews ngoài đời thật. Điều này cũng khiến nhà sản xuất Chris Van Dusen đánh giá là một sự bùng nổ. 

Chia sẻ với Parade về nhân vật dẫn chuyện tai quái, nữ minh tinh sinh năm 1935 nói: "Tôi dẫn dắt câu chuyện, thao túng, thậm chí lái nó theo hướng mình muốn. Tôi có thể bồi đắp, hoặc hủy hoại cuộc đời một con người nếu muốn".

>>> Đọc ngay: Những vai diễn giúp sao Hollywood ngồi trên đống tiền đến hết đời

Không xuất hiện trên bất kỳ phân cảnh nào trong phim nhưng Julie Andrews vẫn xuất sắc nhận được số tiền thù lao lên đến 47 tỷ đồng. Đương nhiên đây là số tiền xứng đáng với công sức và độ nổi tiếng của nữ minh tinh người Anh này.

Đừng quên tham gia ngay cộng đồng Oh!Man Mèn Ơi để cập nhật những tin tức khác nhé!

CHUYỆN NGƯỢC ĐỜI: DIỄN VIÊN PHỤ NHẬN THÙ LAO CAO GẤP MẤY LẦN DIỄN VIÊN CHÍNH

Ở Hollywood, thù lao giữa các diễn viên phụ thuộc vào độ nổi tiếng của họ, chính vì thế mà sự chênh lệch mức cát-xê giữa dàn diễn viên trong cùng một bộ phim là điều thường xuyên diễn ra. Thậm chí, có những diễn viên dù chỉ đóng vai phụ nhưng lại nhận được thù lao cao gấp nhiều lần diễn viên chính. 

- Chris Pine > Gal Gadot - Wonder Woman: Trong phần đầu tiên của Nữ Thần Chiến Binh, người thủ vai nữ chính là Gal Gadot chỉ nhận được mức cát-xê là 300.000 đô (hơn 6,8 tỷ đồng), trong khi đó, Chris Pine - chàng điệp viên lại nhận được số tiền 6 triệu đô (hơn 137 tỷ đồng) khi đảm nhận vai phụ trong phim.

- Robert Downey Jr. > Tom Holland - Spider-Man: Homecoming: Trong MCU, Tom Holland vào vai chính Peter Parker nhưng chỉ nhận được 1,5 triệu đô (34 tỉ đồng) cho bộ phim Spider-Man: Homecoming. Trong khi đó, Robert Downey Jr. chỉ xuất hiện vài phút mà nhận được thù lao lên đến 15 triệu đô (341 tỉ đồng).

Xem thêm tại đây!