Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi, bật khóc nức nở ở lễ cưới bạn thân

09/11/2019, 22:14 GMT+07:00

Nam ca sĩ không giữ được sự xúc động khi thấy cô bạn thân nhiều năm nay của mình đã có được bến đỗ hạnh phúc.

Đã có rất nhiều tin đồn cho mâu thuẫn của đôi bạn thân và khiến khán giả tiếc nuối nhưng ngày hôm nay lại thật sự xúc động vì khoảnh khắc này.

Hôm nay (9/11), mọi thông tin về lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã phủ sóng khắp mọi nơi. Họ chính là cặp đôi giúp mọi người có thêm động lực, mang lại niềm tin vào tình yêu. Đông đảo nghệ sĩ ai cũng nghẹn ngào ngay giây phút cả hai nói lời hẹn thề.

Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi, bật khóc nức nở ở lễ cưới bạn thân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh nhắn Đông Nhi: "Em thấy xúc động và hạnh phúc lắm" 

Không những thế, chi tiết gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh. Khoảng 3 năm trở lại đây, cả hai vướng nhiều mâu thuẫn không còn thân thiết. Không những thế, tại thời khắc chứng kiến nữ ca sĩ hạnh phúc thì giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi không ngừng xúc động.

Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi, bật khóc nức nở ở lễ cưới bạn thân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi và khóc nghẹn ngào: "Thôi đúng rồi không khóc, không khóc,... Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc....".

 
Đáp lại tình cảm của đối phương, nữ ca sĩ cũng liên tục ôm Noo Phước Thịnh và hứa rằng mình chắc chắn sẽ hạnh phúc trong những ngày sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáp lại tình cảm của đối phương, nữ ca sĩ cũng liên tục ôm Noo Phước Thịnh và hứa rằng mình chắc chắn sẽ hạnh phúc trong những ngày sắp tới.

>>> Bài viết liên quan: Mỹ Tâm gửi hoa cùng lời chúc phúc trăm năm đến Đông Nhi, Ông Cao Thắng

 
Khoảnh khắc này đã gây sự chú ý và xúc động của rất nhiều khán giả lẫn nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc này đã gây sự chú ý và xúc động của rất nhiều khán giả lẫn nghệ sĩ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các cặp đôi sao Việt tình tứ ra sân bay đi dự đám cưới Đông Nhi

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem như ngày đám cưới thế kỉ. Họ và ê-kíp cực chỉn chu, trang trí hoành tráng với 2 tấn hoa tươi, 1000 nhân viên phục vụ mọi khâu, 2 máy bay riêng biệt đưa đón khách mời, 14 xe cao cấp phục vụ cho 400 quan khách,... Ngoài ra, 6 tháng trước chính cô dâu là người xem kĩ mọi thứ từ concept cưới, chọn hoa, loại ghế, lụa cuốn.Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón chờ xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!