Không khí lớp học của "cô giáo Khánh" những ngày Tết đến xuân về

18:00 05/02/2015

Những ngày cuối năm trở nên tất bật và vội vã đến lạ, cái không khí se lạnh của miền Bắc hay nắng vàng rực rỡ của miền Nam nay được điểm tô thêm sắc xuân của cành đào, nhánh mai hay những khóm lay ơn đủ sắc màu. Nhà nhà, người người đang tất bật chuẩn bị để có một cái Tết  tròn nghĩa.

Hơn ai hết các cô cậu học trò là những người háo hức nhất, mong đợi nhất bởi lẽ đây là ngày được ăn uống thả ga, được nghỉ một kỳ dài sau một năm vất vả và quan trọng là được nhận những phong bao lì xì đỏ may mắn. Cùng đột nhật SchoolTv và điểm danh những hoạt động ý nghĩa của những học sinh nhắng nhít và cô giáo Khánh ngày cận Tết nhé! 

1. Vệ sinh trang trí lớp học

Vệ sinh trang trí lớp học là hoạt động hàng ngày của tất thảy những cô cậu học trò. Vệ sinh lớp học mang lại không khí gọn gàng sạch sẽ và mang lại cảm hứng cho cả thầy lẫn trò trong hoạt động ở trường. Cô giáo Khánh đã cùng những cô cậu học trò tinh nghịch trang trí lớp học 12 C8 trở nên lộng lẫy và tươi mới hơn trong dịp Tết đến.


	
	Cô giáo Khánh tất bật trang trí lớp cùng bộ sâu siêu quậy
Cô giáo Khánh tất bật trang trí lớp cùng bộ sâu siêu quậy

2. Báo tường

Vào các dịp 20/11, ngày 26/3 hay ngày Tết… nhà trường thường tổ chức các cuộc thi làm báo tường để tôn vinh thầy cô giáo, nói lên những hoạt động đẹp của Đoàn Thanh niên, hay mừng Đảng mừng Xuân. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh trong lớp thể hiện tinh thần đoàn kết, làm việc theo nhóm, và đặc biệt là cơ hội để các bạn trổ tài lẻ về trang trí, vẽ tranh, làm thơ, viết truyện…

Bánh Bèo Titi hào hứng vì được lên mặt báo tường những hình đẹp và điệu nhất, Tâm đại ca thì thờ ơ: “lên mạng coppy mấy bài ngắn ngắn là xong thời gian đâu mà viết”… và cuối cùng thì cả lớp “đổ thừa” cho cô giáo Khánh.


	
	Cả lớp đồng thanh “Cô giáo Khánh làm”
Cả lớp đồng thanh “Cô giáo Khánh làm

3. Văn nghệ mừng xuân

Văn nghệ là hoạt động không thể thiếu trong các đợt thi đua của trường học. Nó thể hiện hoạt động và tinh thần của cả tập thể lớp dưới sự dìu dắt của giáo viên chủ nhiệm, quản ca cũng có khi là nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay anh chị khóa trước. Cô giáo Khánh quyết tâm giành giải văn nghệ về cho lớp bằng sáng tác bất hủ Happy New Year.


	
	Happy New Year phiên bản cô Giáo Khánh và tập thể 12 C8
Happy New Year phiên bản cô Giáo Khánh và tập thể 12 C8

Cùng tham gia lại lớp học của SchoolTV qua những clip cực ngắn trong năm qua nhé.


Clip “Những câu nói bất hủ của thầy cô"


Clip “Những kiểu học sinh tiêu biểu”


Clip “Tác chiến dự giờ”

Theo dõi tiếp những hoạt động lớp học 12C8 của SchoolTV trên YANNewsTube nhé!