không khí lạnh

KHÔNG KHÍ LẠNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thêm một cơn bão hướng về miền Trung; miền Bắc sắp đón không khí lạnh

Thêm một cơn bão hướng về miền Trung; miền Bắc sắp đón không khí lạnh

Xã hội

Trong khi Quảng Bình đang đối mặt với mực nước lũ vượt mức lịch sử cách đây hơn 40 năm thì nhiều dự báo cho biết miền Trung có thể đón thêm cơn bão nữa.

Từ nay đến cuối năm 2020, mưa lũ cùng không khí lạnh sẽ dồn dập đổ về

Xã hội

Tình hình thời tiết tại nước ta sẽ còn diễn biến phức tạp trong khoảng từ nay đến cuối năm 2020, người dân cần chủ động ứng phó đề phòng rủi ro.

Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đang hướng về Đà Nẵng - Khánh Hòa

Xã hội

Những ngày sắp tới, miền Trung tiếp tục diễn ra tình trạng mưa lớn do ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh tăng cường.

Sa Pa giảm còn 9,3 độ C, rét nhất từ đầu mùa thu đến nay

Xã hội

Nhiệt độ tại Sa Pa bất ngờ giảm mạnh trong ngày 8/10 do ảnh hưởng từ không khí lạnh, vùng núi có thể có rét đậm rét hại.

Không khí lạnh tràn về, Hà Nội nhiệt độ thấp nhất chỉ còn 22 độ C

Xã hội

Không khí lạnh tràn về khiến Bắc Bộ xảy ra mưa to ở nhiều nơi, Hà Nội cũng sẽ có mưa và nhiệt độ thấp nhất chỉ còn 22 độ C.

Bản tin 24h: Nổ nồi áp suất tại TP.HCM khiến 1 người nguy kịch

Xã hội

Vụ nổ nồi áp suất tại khu vực huyện Bình Chánh, TP.HCM đã khiến cho 1 công nhân ở trong tình trạng nguy kịch, nhà dân xung quanh bị vỡ kính.

Miền Bắc sắp đón đợt gió mùa Đông Bắc mạnh

Xã hội

Khoảng đầu tuần tới, miền Bắc có thể đón đợt gió mùa Đông Bắc mạnh. Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng Sa Pa có thể đón mưa tuyết trong mùa đông năm nay.

Gió mùa Đông Bắc sắp tràn về gây mưa lạnh ở các tỉnh miền Bắc

Xã hội

Từ ngày 22/9, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của đợt gió mùa này khiến cho nhiều khu vực mưa rào và dông, đi kèm với đó là nền nhiệt giảm.

Sa Pa đón mùa thu rét kỷ lục, nhiệt độ chỉ còn 10 độ C

Xã hội

Dù còn đang là mùa thu nhưng Sa Pa đã bất ngờ ghi nhận mức nhiệt độ thấp kỷ lục khi chỉ còn 10 độ C.

Bản tin 24h: Bão số 5 khiến 1 người không qua khỏi, 95 người bị thương

Xã hội

Sau khi tiến vào đất liền các tỉnh Quảng Bình - Thừa Thiên Huế, bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tuy nhiên vẫn gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Xem thêm