Đừng tưởng chỉ sao Hàn, Hòa Minzy cũng chính thức có lightstick cho fandom

24/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Không kém cạnh sao Hàn, Hòa Minzy khoe lightstick riêng với màu hồng "bánh bèo", thể hiện nét cá tính đáng yêu của cô nàng.

Đừng tưởng chỉ sao Hàn mới có lightsitck riêng, Hòa Minzy vừa mới khoe lightstick của mình trên Instagram. Đúng như cá tính của Hòa Minzy, lightstick của cô nàng có màu chủ đạo là màu hồng và màu trắng, vừa dễ thương lại vừa có chút "bánh bèo".


Hòa Minzy đã có lightstick cho riêng mình.
Hòa Minzy đã có lightstick cho riêng mình.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng trên story Instagram hình ảnh lightstick riêng của mình. Vốn có cá tính dễ thương và vài phần "bánh bèo", lightstick của Hòa Minzy có màu hồng tươi đầy nổi bật. 


Cô nàng đã khoe lightstick trên story Instagram.
Cô nàng đã khoe lightstick trên story Instagram.

Gậy phát sáng của Đại gia đình nhà Liều được thiết kế khá đơn giản từ hình trái tim, màu chủ đạo là hồng trắng, thân gậy được viết tắt từ tên của Hòa Minzy và FC. Hiện tại giọng ca Rời bỏ cũng đã mở bán lightstick chính thức của mình trên fanpage.


Như vậy FC của Hòa Minzy sẽ có lightstick cổ vũ cho cô nàng ở mỗi sự kiện âm nhạc.
Như vậy FC của Hòa Minzy sẽ có lightstick cổ vũ cho cô nàng ở mỗi sự kiện âm nhạc.

Hòa Minzy là sao Việt tiếp theo của Vpop có lightstick riêng. Trước đó, Vpop từng xuất hiện lightstick của các ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, The Air, Noo Phước Thịnh. Không thua kém các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc, sao Việt cũng đang dần gia nhập vào văn hóa lightstick, sở hữu cho mình một lightstick riêng. Ở các chương trình âm nhạc, khi lightstick xuất hiện cũng chính là đại diện cho sự ủng hộ của các fan hâm mộ dành cho ca sĩ đó.

Văn hóa lightstick được hình thành khởi đầu từ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, sau đó nhiều ca sĩ bắt đầu có lightstick cho riêng mình. Gia nhập vào văn hóa lightstick cũng là cách để sao Việt khẳng định vị thế của mình. Hòa Minzy là nữ ca sĩ trẻ đầy triển vọng, sự nghiệp ca hát của cô nàng đang trên đà phát triển. Gậy phát sáng màu hồng dành riêng cho Đại gia đình nhà Liều nghiễm nhiên thể hiện được sức hút riền của Hòa Minzy đối với fan hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp