Ông xã Bảo Thy mang giày cao 10cm trong lễ cưới ở khách sạn 6 sao

10:40 17/11/2019

Ông xã Bảo Thy đi đôi giày Oxford đen trắng với phần đế cao hơn 10cm trong ngày đám cưới.

Tối nay (16/11), nữ ca sĩ Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 6 sao sang trọng ở TP.HCM. Ngày vui của bộ đôi có sự tham gia của người thân trong gia đình, bạn bè và chỉ có một vài anh chị em nghệ sĩ được mời như: ca sĩ Quang Vinh, MC Thanh Bạch, Vương Khang, diễn viên Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi.

>>>Bạn đã xem: 5 sao Việt lên đồ lộng lẫy dự đám cưới Bảo Thy và chồng đại gia

 
Vì muốn sự riêng tư nên đám cưới hạn chế sự tác nghiệp của báo chí, đây là hình ảnh hiếm hoi của chú rể Phan Lĩnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì muốn sự riêng tư nên đám cưới hạn chế sự tác nghiệp của báo chí, đây là hình ảnh hiếm hoi của chú rể Phan Lĩnh.

Ông xã Bảo Thy mang giày cao 10cm

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày trọng đại, doanh nhân Phan Lĩnh diện bộ suit màu trung tính, thắt nơ lịch lãm. Đặc biệt, ông xã Bảo Thy đi đôi giày hàng hiệu đắt tiền Oxford đen trắng với phần đế cao hơn 10cm.

 
Ông xã Bảo Thy đi giày cao hơn 10cm trong đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Bảo Thy đi giày cao hơn 10cm trong đám cưới.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Thúy Ngân cũng đã đăng tải đoạn trò chuyện với cô dâu Bảo Thy, cụ thể nữ ca sĩ khuyến khích cô em đi giày bệt vì bản thân mình cũng chỉ đi giày cao 3cm, thậm chí Bảo Thy còn khuyên đi dép lào cũng không sao, miễn là có mặt và "quẩy tung với chị là được". 

Ông xã Bảo Thy mang giày cao 10cm trong lễ cưới ở khách sạn 6 sao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, Sau lễ cưới Bảo Thy đã lần đầu chia sẻ sự xúc động, hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời. Chia sẻ về ông xã, cô cho biết anh là người nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và mang lại cảm giác an toàn và luôn nuông chiều cô.

"Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất. Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Bảo Thy tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!