Á hậu Lệ Hằng bị "đào mộ" khả năng tiếng Anh kém tại cuộc thi Miss Universe 2016

10:30 15/06/2018

Một fanpage chuyên về sắc đẹp bất ngờ đăng tải đoạn clip chưa từng được biết đến của Á hậu Lệ Hằng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Á hậu Lệ Hằng trả lời phỏng vấn khá ngây ngô được "đào mộ" từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 bất ngờ gây sốt trên diễn đàn sắc đẹp và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng khác.


Á hậu Lệ Hằng được hỏi tiếng Anh và trả lời bằng "cái gì".

Được biết, đoạn clip được ghi lại trong hậu trường trước khi dàn người đẹp chuẩn bị sẵn sàng bước lên sân khấu thi đấu đêm Bán kết. Lúc này, đại diện Việt Nam được truyền thông quốc tế chú ý và phỏng vấn.  Cụ thể, khi được hỏi về cảm nhận ngay lúc này bằng tiếng Anh thì Á hậu Lệ Hằng nghe chưa rõ câu hỏi và hồn nhiên hỏi ngược lại phóng viên bằng tiếng Việt: "Cái gì?"

Á hậu Lệ Hằng bị

Ngay sau đó, dường như cánh phóng viên nhận ra Á hậu Lệ Hằng không hiểu rõ câu hỏi, nên tiếp tục hỏi bằng ngôn ngữ quốc tế: "Bạn ổn chứ?". Sau đó, Lệ Hằng tiếp tục trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi rất là Ok, và tôi mong muốn bước lên sân khấu ngay bây giờ để trình diễn". 

Á hậu Lệ Hằng bị

Dù khiến không ít người xem hoang mang về trình độ ngoại ngữ nhưng Lệ Hằng vẫn được đánh giá khá cao ở sự tự tin. Biết bản thân không có thế mạnh ở tiếng Anh song người đẹp Việt Nam không có một chút rụt rè, ngược lại phản ứng rất dễ thương và thu hút mọi người bằng nụ cười vô cùng tỏa sáng.

Á hậu Lệ Hằng bị


Lệ Hằng cũng có sự chuẩn bị tốt nhưng không may mắn để có tên trong Top 13 người đẹp chung cuộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Hằng cũng có sự chuẩn bị tốt nhưng không may mắn để có tên trong Top 13 người đẹp chung cuộc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!