Không giả gái, Đàm Vĩnh Hưng vẫn mặc "váy" đi chấm thi

15:00 29/09/2014

Cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn đã lộ diện 5 gương mặt cuối cùng sẽ tranh tài trong đêm Bán kết, diễn ra vào tối qua.

Đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những ca khúc mới hoàn toàn hoặc được ít người biết đến của các nhạc sĩ. Những ca khúc này gây áp lực cho họ khi họ lần đầu được biết và làm quen với ca khúc, và họ phải tạo được ấn tượng của khán giả với bài hát với sự thể hiện của mình.

Tuy là lần đầu được trình diễn, nhưng nhiều ca khúc được các thí sinh thể hiện xuất sắc, như là được viết riêng cho giọng hát của các thí sinh.


	
	Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng khi mặc 'váy' đi chấm thi tối qua.
Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng khi mặc "váy" đi chấm thi tối qua.


	
	Dương Khắc Linh đơn giản nhưng sang trọng với vest.
Dương Khắc Linh đơn giản nhưng sang trọng với vest.


	
	Hồ Ngọc Hà diện bộ váy cut laser màu hồng sành điệu và tô son môi cùng màu trông rất nổi bật. Cô khoe nụ cười tươi tắn khi ngồi 'ghế nóng'.
Hồ Ngọc Hà diện bộ váy cut laser màu hồng sành điệu và tô son môi cùng màu trông rất nổi bật. Cô khoe nụ cười tươi tắn khi ngồi "ghế nóng".

Đêm thi đã có phần mở màn đầy ấn tượng của nhóm O Plus với ca khúc của ca sĩ Trang Pháp viết riêng cho nhóm mang tên "Khoảng không chơi vơi". Sự nồng nàn, tha thiết trong bài thi của O Plus đã thực sự "đốn tim" người nghe.


	
	Sau đó, khán giả đã đầy bất ngờ với bài hát thú vị mang tên 'Ngọc Hà' được nhạc sĩ Minh Vy sáng tác qua phần biểu diễn của Quang Đại.
Sau đó, khán giả đã đầy bất ngờ với bài hát thú vị mang tên "Ngọc Hà" được nhạc sĩ Minh Vy sáng tác qua phần biểu diễn của Quang Đại.


	
	Hà Vân là thí sinh tiếp nối chương trình khi thể hiện sự đau đáu nhớ quê đầy cảm xúc trong ca khúc 'Quê cũ' - một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.
Hà Vân là thí sinh tiếp nối chương trình khi thể hiện sự đau đáu nhớ quê đầy cảm xúc trong ca khúc "Quê cũ" - một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.


	
	Với Phạm Đình Thái Ngân, đêm thi này anh đã thực sự gây được dấu ấn cho khán giả với sự nồng nàn, da diết đầy tâm trạng cùng bài hát của tác giả Lê Phương mang tên 'Rồi từ khi đổi thay'. 
Với Phạm Đình Thái Ngân, đêm thi này anh đã thực sự gây được dấu ấn cho khán giả với sự nồng nàn, da diết đầy tâm trạng cùng bài hát của tác giả Lê Phương mang tên "Rồi từ khi đổi thay". 


	
	Sự đệm đàn và hỗ trợ của Lê Phương đã giúp Thái Ngân có phần thi tỏa sáng trên sân khấu.
Sự đệm đàn và hỗ trợ của Lê Phương đã giúp Thái Ngân có phần thi tỏa sáng trên sân khấu.


	
	Loki Bảo Long với chủ đề đêm thi này cũng đã nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Thiều Bảo Trang trong ca khúc 'Giữa trời bơ vơ' do cô sáng tác, viết riêng cho Long khi nói về những sự việc đã trải qua trong cuộc đời của cả hai.
Loki Bảo Long với chủ đề đêm thi này cũng đã nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Thiều Bảo Trang trong ca khúc "Giữa trời bơ vơ" do cô sáng tác, viết riêng cho Long khi nói về những sự việc đã trải qua trong cuộc đời của cả hai.


	
	Trong đêm thi liveshow 7, Giang Hồng Ngọc một lần nữa chinh phục khán giả khi thể hiện một ca khúc đầy cảm xúc về tình mẫu tử mang tên 'Con sẽ sống vì mẹ'.
Trong đêm thi liveshow 7, Giang Hồng Ngọc một lần nữa chinh phục khán giả khi thể hiện một ca khúc đầy cảm xúc về tình mẫu tử mang tên "Con sẽ sống vì mẹ".


	
	Ca khúc đã làm không ít khán giả phải nức nở theo mỗi giai điệu cô trình diễn trên sân khấu.
Ca khúc đã làm không ít khán giả phải nức nở theo mỗi giai điệu cô trình diễn trên sân khấu.

Liveshow 7 khép lại với phần thi của nhóm F Band cùng bài hát mới do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác mang một cái tên rất độc đáo "Quái vật không tên". Với sự sôi động, độc đáo và riêng biệt, ca khúc đã khiến sân phải đứng dậy cùng reo hò với F Band.

Sau các phần thi đầy gay cấn và nhiều màu sắc, các thí sinh bước vào phần hồi hộp nhất: Công bố kết quả. Bốn thí sinh, nhóm vào top an toàn là: Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Loki Bảo Long và nhóm O PlusPhạm Đình Thái Ngân là thí sinh phải chia tay chương trình vì nhận được ít số phiếu bình chọn nhất.

Còn lại F Band Hà Vân, cả hai thí  sinh bước vào vòng Sing-off với ca khúc chưa từng biểu diễn trước đó: "Đời người ca sĩ" và "Phận tơ tằm". Cả F BandHà Vân đều có màn trình diễn xuất sắc, họ đã hát như đó là lần cuối cùng họ được đứng trên sân khấu.


	
	Sau phần thi, Hà Vân là thí sinh thứ 2 phải tạm biệt cuộc thi trong Liveshow 7.
Sau phần thi, Hà Vân là thí sinh thứ 2 phải tạm biệt cuộc thi trong Liveshow 7.

Sau đêm Liveshow 7 vừa diễn ra, đội của giám khảo Dương Khắc Linh còn 2 nhóm F BandO Plus, là đội còn nhiều thí sinh nhất hiện nay, Quang Đại là thí sinh còn ở lại để “chiến đấu” cùng với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng; “át chủ bài” Giang Hồng Ngọc của đội giám khảo Hồ Ngọc Hà tiếp tục vững bước và ở đội giám khảo Hồ Quỳnh Hương thì anh chàng hotboy Loki Bảo Long sẽ là đại diện tranh tài cuối cùng của đội.