Không được mang sầu riêng lên tàu, nữ hành khách dùng cưa làm điều này khiến nhiều người bất ngờ

04/01/2019, 14:15 GMT+07:00

Sau một hồi hì hục tách được vỏ quả sầu riêng, nữ hành khách đã đứng thưởng thức luôn những miếng sầu riêng vàng ươm ở ngay tại ga tàu.

Không được cho phép mang theo quả sầu riêng lên tàu, nữ hành khách đã chọn cách "xử" quả sầu riêng ngay tại ga tàu chỉ với một chiếc cưa.

Theo đó, một nữ hành khách đã đem theo một quả sầu riêng trong hành lý tới nhà ga nằm ở thành phố Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tuy nhiên, do có mùi khá đặc trưng nên thức quả nặng mùi này nhanh chóng bị nhân viên an ninh của nhà ga phát hiện. Người phụ nữ sau đó đã được yêu cầu không đem theo quả sầu riêng lên tàu.

Trước nguy cơ phải vứt bỏ quả sầu riêng thơm ngon, người phụ nữ sau đó đã đưa ra một quyết định khá thú vị. Cô đi mượn được một chiếc cưa cầm tay, sau đó dùng nó để bổ và tách vỏ quả sầu riêng ngay tại nhà chờ của nhà ga. 


Nữ hành khách đã đi mượn được một chiếc cưa cầm tay, sau đó tách vỏ quả sầu riêng ngay tại ga tàu
Nữ hành khách đã đi mượn được một chiếc cưa cầm tay, sau đó tách vỏ quả sầu riêng ngay tại ga tàu

Sau một hồi hì hục tách được vỏ quả sầu riêng, nữ hành khách đã đứng thưởng thức luôn những miếng sầu riêng vàng ươm trước sự "giám sát" của một nhân viên nhà ga, rồi sau đó mới nhanh chóng di chuyển ra tàu để đi cho kịp chuyến.

Đây không phải là lần đầu tiên mà những hành khách bị từ chối không cho đem theo những quả sầu riêng với mùi đặc trưng lên các phương tiện công cộng. Năm 2016, một người phụ nữ ở An Huy, Trung Quốc cũng đã đem theo 5 kg sầu riêng đến nhà ga và bị từ chối. Cô này sau đó cũng chọn cách ngồi "giải quyết" hết toàn bộ số hoa quả trên ngay tại nhà ga và chỉ dừng việc ăn loại quả này khi bị chảy máu mũi vì ăn quá nhiều.  


Người phụ nữ sau đó đã đứng ăn hết quả sầu riêng rồi mới đi lên tàu 
Người phụ nữ sau đó đã đứng ăn hết quả sầu riêng rồi mới đi lên tàu 

Năm 2017, tại nhà ga khác ở thành phố Thành Đô cũng đã xảy ra trường hợp tương tự. Tuy nhiên, nữ hành khách khi ấy đã quyết định tách vỏ 2 quả sầu riêng mà mình đem theo và chia cho những người ở khu vực sân ga cùng ăn để cho đỡ lãng phí.

Nguồn: Asia One