Bất ngờ nhận cái tát đau điếng từ bạn trai 3 năm, cô gái đã có một quyết định ngay lập tức...

08:33 08/11/2017

Chỉ là một cuộc cãi vã bình thường nhưng mọi chuyện đã lên đến đỉnh điểm khi cô nàng bị người yêu tát vào mặt trong lúc xung đột.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội cho giới trẻ đã đăng tải câu chuyện của một cô gái chia sẻ về câu chuyện tình yêu trong 3 năm vừa kết thúc sau 1 cú tát của người yêu dành cho cô. Theo đó, đây chỉ là một cuộc cãi vã bình thường nhưng anh chàng đã nóng nảy đến mức động tay động chân và cô gái quyết định chấm dứt mối tình tại đây.

Theo lời kể của cô gái, cô và người yêu bên nhau đã 3 năm rồi. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là khoảng thời gian đầu đông của 3 năm trước, bạn đầu cô không ấn tượng gì nhiều nhưng sự nhiệt tình, quan tâm, chiều chuộng của anh làm cô thay đổi và quyết định mở lòng đón nhận tình yêu của anh.


Câu chuyện của cô gái được cộng đồng mạng quan tâm
Câu chuyện của cô gái được cộng đồng mạng quan tâm

"Bố mẹ mình ngăn cấm vì gia đình anh không môn đăng hộ đối, vì học vị của anh không bằng mình, vì công việc của anh không ổn định. Mình vẫn kiên trì, từng chút từng chút thay đổi anh, thay đổi cách nhìn của bố mẹ, vì anh có lần mình và gia đình chiến tranh lạnh, bố mình xé cả trang sổ hộ khẩu có tên mình. Đau lắm, buồn lắm nhưng vì anh tốt, anh thương mình, 3 năm yêu nhau chưa một lần anh mắng chửi hay làm mình tổn thương." - cô tâm sự.

Thời điểm ấy, anh vẫn là một chàng trai nghèo, chưa có công việc ổn định, còn cô thì vẫn đang đi học. Mọi chi tiêu của 2 người đều phụ thuộc vào số tiền mà bố mẹ cô gửi nuôi ăn học. Cô đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống 2 người và lo cho anh. Những khi anh cần tiền gấp, cô cũng sẵn sàng lấy học phí của mình đưa cho, cô sợ anh thiếu thốn nên sắm cho anh từ đôi giày đến quần áo, không đòi hỏi hẹn hò.

Hiện tại, cô gái đã đi làm và có thu nhập đủ sống. Lúc này, người yêu cô vì muốn có sự nghiệp riêng cho 2 người nên đã rủ bạn thân cô hùn vốn làm ăn. Thế nhưng vì tính tình trẻ con, ham chơi nên mọi thứ dang dở, đen đủi hơn là khi anh chưa kịp gượng dậy sau vụ làm ăn đổ bể đó thì cô bị sa thải.

Cô nàng kể lại: "Mình nghỉ việc, anh nói cứ chơi cho thoải mái, anh lo được cho mình, sang tháng rồi làm, mình cũng không dám ngồi không, cũng tìm cách kiếm thêm. Ngặt nỗi xe mình anh đi, mình chẳng biết làm gì giữa thành phố này khi mà tiền không có, xe cũng không. Yên tâm chưa đc bao lâu thì hôm nay, chính hôm nay anh nói với mình "không biết tháng sau tiền nhà lấy đâu ra"

Cô nàng cảm thấy thất vọng và hụt hẫng trước thói ham chơi nhác làm của người yêu. Tiền nhà không có để trả nhưng anh ta còn định mua một chú chó đến 6 triệu đồng: "Thật sự là khóc cũng không thành lời, vậy mà bao lâu nay dù không còn tiền, dù đi vay mình cũng không để anh phải lo lắng gì".


Cái tát của người yêu khiến cô đau đớn quyết định chấm dứt mối tình 3 năm (Ảnh minh hoạ)
Cái tát của người yêu khiến cô đau đớn quyết định chấm dứt mối tình 3 năm (Ảnh minh hoạ)

Cuối cùng, giữa họ lại xảy ra cãi nhau, dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt, nhưng cô nàng lại đau đớn nhận một cái tát từ người mà mình luôn lo lắng, chăm sóc. Cái tát này như "giọt nước tràn ly" khiến cô quyết định chấm dứt tất cả.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của cô gái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người động viên và cho rằng quyết định chia tay của cô là hoàn toàn đúng. Bạn Q.H bình luận: "Không cần biết yêu nhau nhiều ra sao nhưng chỉ cần người đàn ông đã hứa chở che cho bạn mà dơ tay đánh bạn thì tốt nhất đường ai nấy đi, đánh lần 1 sẽ có lần 2".

Cư dân mạng L.N cũng chia sẻ: "Sẽ không ai nói bạn ngu, bạn mù quáng đâu vì bạn là cô gái tốt, hết lòng vì người mình yêu. Nhưng cũng phải coi cái tát ấy là một sự may mắn vì nhờ nó bạn mới tỉnh ra, nếu không bạn vẫn cứ mải mê chạy theo chăm lo cho một người chẳng xem bạn là gì".

Nguồn: Internet