Bánh kem được làm theo phong cách... nặn nhân mụn trồi lên "hấp dẫn" gây sốt dân mạng

17/10/2017, 16:03 GMT+07:00

Một tiệm bánh tại Malaysia có tên là Cakescape vừa cho lên kệ chiếc bánh lấy ý tưởng từ việc nặn mụn nhằm thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Có vẻ số lượng người yêu thích việc nặn mụn đã áp đảo, và việc sở hữu một "mô hình thu nhỏ" giúp tận hưởng cảm giác "sung sướng" khi nhìn cồi mụn trồi lên chỉ là... chuyện vặt.

Theo Daily Mail ghi nhận, một tiệm bánh tại Malaysia có tên là Cakescape vừa cho lên kệ chiếc bánh lấy ý tưởng từ việc nặn mụn nhằm thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mặt bánh được trang trí giống với khuôn mặt của một cô gái theo phong cách hoạt hình. Họ "điểm xuyết" trên mặt của bánh rất nhiều nốt mụn đỏ. Kì dị hơn, bạn còn có thể dùng tay nặn những nốt mụn này và nhân mụn màu vàng sẽ trồi lên từ từ... như thật.


Chiếc bánh "nặn mụn" trứ danh của tiệm Cakescape
Chiếc bánh "nặn mụn" trứ danh của tiệm Cakescape


Bạn thấy đấy, không khác gì đang dùng tay nặn mụn thật
Bạn thấy đấy, không khác gì đang dùng tay nặn mụn thật

Sau khi tiệm bánh này chia sẻ đoạn video lên trang fanpage chính thức của họ, hàng loạt cư dân mạng đua nhau chia sẻ và bình luận về ý tưởng kì quặc nhưng cũng cực kì thú vị này. Nhiều người không giấu nổi sự kinh khiếp khi thấy "nhân mủ" trồi lên y như những clip nặn mụn trên mạng. “Kinh quá! Nhìn vậy mà còn nuốt được nổi mới ghê.” - một số bình luận nói - “Tôi chết luôn đây. Việc chia sẻ clip nặn mụn tràn lan vẫn còn chưa đủ khủng khiếp hay sao. Trông như thể người ta sẽ ăn luôn được đống mủ đó vậy".

Mặc dù bị chê bai bởi khá nhiều người nhưng chiếc bánh này lại được bán khá chạy tại cửa hàng trên. Có vẻ số lượng người yêu thích việc nặn mụn đã áp đảo, và việc sở hữu một "mô hình thu nhỏ" giúp tận hưởng cảm giác "sung sướng" khi nhìn cồi mụn trồi lên chỉ là... chuyện vặt.

Bánh kem được làm theo phong cách... nặn nhân mụn trồi lên


Mặt chiếc bánh "được" trang trí những "cục mụn" đầy "chân thực"
Mặt chiếc bánh "được" trang trí những "cục mụn" đầy "chân thực"

Năm ngoái, một tiệm bánh ở California, Mỹ có tên Blessed by Baking cũng đã cho ra lò loại bánh “nặn mụn” này. Tuy nhiên, nó chỉ là một chiếc bánh cupcake cỡ nhỏ, bên trên là một “cục mụn” và bạn hoàn toàn có thể dùng tay để “nặn” nó ra. Còn tiệm bánh ở Malaysia thì chơi trội hơn khi phát triển nó thành một phiên bản “hoàn chỉnh”.


Bánh nặn mụn thực chất có từ năm ngoái bởi một tiệm bánh ở Mỹ
Bánh nặn mụn thực chất có từ năm ngoái bởi một tiệm bánh ở Mỹ

Loại bánh “nặn mụn” của tiệm bánh ở Mỹ sử dụng một lớp bánh màu nude phủ lên trên mặt bánh, ở giữa nhồi một “cục mụn” màu kem. Người mua chỉ cần dùng tay bóp nhẹ là “nhân mụn” sẽ trồi lên, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực y như nặn mụn trên da mặt!


Phiên bản thu nhỏ của bánh nặn mụn
Phiên bản thu nhỏ của bánh nặn mụn

Được biết, chủ tiệm bánh Blessed by Baking ở Mỹ có ý tưởng làm bánh theo phong cách nặn mụn này là vì muốn “giao lưu” với tiến sĩ chuyên nặn mụn, chủ nhân trang Dr.Pimple Popper cực nổi trên mạng xã hội. Vị tiến sĩ này có tên Sandra Lee, làm nghề chăm sóc da được hơn 10 năm và trở nên nổi tiếng nhờ việc thường xuyên đăng tải những đoạn clip ghi lại cảnh cô nặn mụn cho khách hàng.


Bác sĩ Sandre Lee và những cảnh nặn mụn "trứ danh" của mình
Bác sĩ Sandre Lee và những cảnh nặn mụn "trứ danh" của mình

Rất nhiều người thích xem những clip nặn mụn này của Sandra Lee. Có người cho rằng hễ xem là sẽ cảm thấy nghiện và thi nhau chia sẻ clip về trang cá nhân của mình cho bạn bè cùng xem.

Nguồn: Dongfang