Dự báo đến 2020 có hơn 200 ngàn người mới mắc ung thư, thế sao không bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay?

16:40 20/09/2018

Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chết do ung thư và hàng ngàn người mới mắc ung thư. Theo dự báo của các chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn có khả năng gia tăng trong những năm tiếp theo. Để ngăn chặn con số trên tăng lên, bạn có thể hành động ngay từ hôm nay bằng 1 công việc đơn giản nhưng rất cần thiết: khám sức khỏe tổng quát định kì.

  

Việt Nam đứng top 2 trên thế giới về tỉ lệ mắc bệnh ung thư. Quá nghiêm trọng rồi các bạn ơi. 

Tài sản quý giá nhất của con người đó chính là sức khỏe, nhưng nhiều người khá chủ quan để “bệnh rồi mới đi khám”. Vì thế mà có nhiều căn bệnh mãi đến giai đoạn cuối mới được chữa trị.

Theo các bác sĩ, khám sức khỏe tổng quát định kì là nhằm phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm để có hướng điều trị hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với những chứng bệnh nguy hiểm như: viêm gan siêu vi B và C, ung thư (vú, cổ tử cung, tiền liệt tuyến, gan, đường tiêu hoá, buồng trứng, phổi…), tăng huyết áp, tiểu đường, loãng xương. rối loạn mỡ máu. suy thận... Tùy theo giới tính, tuổi tác, các yếu tố nguy cơ về gia đình, bản thân, nghề nghiệp, hoàn cảnh kinh tế, điều kiện tài chính... của mỗi người mà lịch khám sức khỏe định kì sẽ khác nhau và các xét nghiệm cũng không giống nhau.

Dự báo đến 2020 có hơn 200 ngàn người mới mắc ung thư, thế sao không bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay?

Khám tổng quát dù không ngăn chặn ung thư nhưng sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm để tìm cách chữa.

Theo tư vấn của các bác sĩ, từ 18-24 tuổi, cứ mỗi 5 năm đi khám sức khỏe tổng quát một lần. Sau 30 tuổi, mỗi 3 năm. Từ 40-60 tuổi thì cách 1 năm. Ngoài 60 tuổi, nên khám tổng quát hằng năm. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên nếu có điều kiện, tốt nhất tất cả mọi người nên đi kiểm tra sức khỏe hằng năm, như thế sẽ an toàn, yên tâm hơn cho mỗi chúng ta. Đặc biệt, những bạn trẻ chuẩn bị kết hôn cũng nên sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát vì sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe chung như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp… đến các bệnh lây nhiễm như HIV, viên gan siêu vi B, giang mai... Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong đời sống hôn nhân gia đình. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở y tế nào cho uy tín khi đi kiểm tra sức khỏe định kì là điều khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Trong khi các bệnh viện công thường xuyên bị quá tải thì các phòng khám đa khoa tư nhân với dịch vụ ân cần, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng lại được nhiều bạn "chọn mặt gửi vàng". Dù vậy, chi phí cho 1 lần khám tổng quát cũng không hề rẻ.

Thấu hiểu nhu cầu và khó khăn đó, phòng khám đa khoa Nhân Hậu đã mang đến một dịch vụ khám sức khỏe toàn diện tốt nhất nhưng vừa hợp túi tiền của các bạn sinh viên. 

Dự báo đến 2020 có hơn 200 ngàn người mới mắc ung thư, thế sao không bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay?

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu là địa chỉ uy tín về cả mặt chất lượng dịch vụ và cả giá cả.

Gói khám sức khỏe toàn diện và chuyên sâu của phòng khám đa khoa Nhân Hậu sẽ giúp bạn đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của mình với 04 hạng mục chính:

1. Khám lâm sàng: kiểm tra thông số chung bao gồm đo mạch, chiều cao, cân nặng, thị lực, khám nội, tai mũi họng, răng hàm mặt. 

2. Cận lâm sàng: chụp x-quang tim phổi, đo điện tim, loãng xương, siêu âm bụng, siêu âm tim.

3. Xét nghiệm (Testing): máu, đường huyết, thận, gan, dạ dày, nước tiểu.

4. Tầm soát viêm gan siêu vi B: Viêm gan B là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến và nguy hiểm trên thế giới, nếu là viêm gan B mãn tính có thể dẫn đến xơ gan và nặng hơn là ung thư gan, gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, việc chẩn đoán để phát hiện sớm căn bệnh này là vô cùng cần thiết. 

Dự báo đến 2020 có hơn 200 ngàn người mới mắc ung thư, thế sao không bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay?

Phần xét nghiệm máu sẽ giúp chẩn đoán các mầm bệnh mà không nhìn thấy được bằng mắt.

HOT: 1 suất trọn gói 24 dịch vụ khám tổng quát toàn diện tại phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu được giảm giá từ 1,950,000 VND chỉ còn 975,000 VND

Mua ngay tại đây.

Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0905038588 – (028) 626 42 960