Đông Nhi tái xuất "cực sung", đón nhận tin vui sau tuyên bố giải nghệ

17/01/2018, 07:40 GMT+07:00

Trong đêm trao giải Keeng Young Awards 2017, Đông Nhi xuất hiện trở lại sau tuyên bố giải nghệ, nữ ca sĩ biểu diễn cực sung một bản mashup vô cùng đặc biệt gồm 3 ca khúc hit trong năm 2017.

Thời gian qua chắc chắn là những ngày sóng gió đối với các Potatoes - cộng đồng fan Đông Nhi, khi họ vừa phải trải qua một cơn “khủng hoảng” nội bộ, một fanpage lớn của nữ ca sĩ đã đăng status muốn tạm dừng lại vì quá mệt mỏi khi thần tượng không chịu thay đổi hay lắng nghe ý kiến đóng góp từ người hâm mộ.

Chứng kiến cuộc chiến trong FC Đông Nhi, trên trang cá nhân quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ viết một tâm thư khá dài chia sẻ về những kỉ niệm từ những ngày đầu bạn gái Ông Cao Thắng bước vào nghề ca hát, đặc biệt quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ chia sẻ về đoạn tin nhắn của giọng ca sinh năm 1988 có ý định giải nghệ.

Đông Nhi tái xuất

Tối qua 16/1, lần đầu tiên Đông Nhi xuất hiện trở lại sau lùm xùm chuyện giải nghệ trong đêm trao giải Keeng Young Awards 2017. Đây là lễ trao giải âm nhạc đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vinh danh những nghệ sĩ dưới 30 tuổi.

Đông Nhi tái xuất

Đông Nhi tái xuất

Đông Nhi thể hiện một bản mashup vô cùng đặc biệt gồm 3 ca khúc hit trong năm 2017 bao gồm: Túy âm, Nói thương nhau đừng làm trái tim em đau, Là con gái phải xinh. 


Đông Nhi "đốt cháy" sân khấu bằng những ca khúc hit năm qua của các nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi "đốt cháy" sân khấu bằng những ca khúc hit năm qua của các nghệ sĩ.

Đồng thời, trong đêm trao giải, ở hạng mục Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất, Đông Nhi đã được xướng tên. Phát biểu tại đêm trao giải, Đông Nhi cho biết cô cảm thấy may mắn khi vẫn nằm trong độ tuổi để nhận được giải thưởng danh giá này. Tại đây, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn fanclub cũng như ê-kíp của mình khi luôn song hành cùng cô trên chặng đường phát triển sự nghiệp.

Đông Nhi tái xuất


Giải thưởng Đông Nhi nhận được ngày hôm nay là kết quả của hành trình dài nỗ lực cống hiến cho âm nhạc và được fan rất mực yêu mến, ủng hộ, bình chọn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giải thưởng Đông Nhi nhận được ngày hôm nay là kết quả của hành trình dài nỗ lực cống hiến cho âm nhạc và được fan rất mực yêu mến, ủng hộ, bình chọn.

Đêm trao giải với sự góp mặt của nhiều sao Việt cùng nhiều phần trình diễn sôi động, thu hút, đa sắc màu:


Nhạc sĩ Dương Khắc Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.


Á hậu Diễm Trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Diễm Trang.


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


Ca sĩ Jang Mi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Jang Mi.


Nhóm HKT. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm HKT.


Nhóm Monstar. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Monstar.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!