"Dụi mắt" liên tục cũng không thể nào nhận ra nhan sắc của Thư Dung sau khi làm lố trên thảm đỏ

08:20 07/03/2019

Người đẹp vẫn thường xuyên khoe hình ảnh mới mẻ của mình nhưng cũng nhanh chóng bị công chúng phát hiện ra những chi tiết khác lạ về nhan sắc.

Nhắc đến cái tên Thư Dung, mọi người không chỉ nhớ đến cô thông qua các danh hiệu ở các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam, Á hậu Sinh thái Quốc tế 2018 mà khán giả "ngao ngán" với cô vì những hình ảnh mát mẻ, scandal làm lố. Đặc biệt là vướng vào nghi vấn bán dâm với giá hàng nghìn USD.

Sau một thời gian ngắn "ở ẩn" vì scandal nhạy cảm thì mới đây nhất cô đã chia sẻ khoảnh khắc của mình trên trang cá nhân. Vẫn như thuở nào, Thư Dung luôn chuộng theo hình ảnh sexy hết cỡ. Dẫu vậy, điểm khiến công chúng chú ý chính là nhan sắc có phần khác lạ từ cô.


Trông cô không khác gì búp bê khi chụp ảnh tự sướng với gương mặt nhọn, đôi mắt thì đeo lens mở to quá mức. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng cô đã dùng phương pháp tiêm botox để vẻ ngoài của mình đầy đặn hơn trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trông cô không khác gì búp bê khi chụp ảnh tự sướng với gương mặt nhọn, đôi mắt thì đeo lens mở to quá mức. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng cô đã dùng phương pháp tiêm botox để vẻ ngoài của mình đầy đặn hơn trước.


Dẫu vậy, mọi người vẫn đang đợi sự phản hồi từ nhân vật chính rằng đây là gương mặt vừa được nhờ cậy đến "dao kéo" hay do những phần mềm chụp ảnh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, mọi người vẫn đang đợi sự phản hồi từ nhân vật chính rằng đây là gương mặt vừa được nhờ cậy đến "dao kéo" hay do những phần mềm chụp ảnh?


Chỉ cần nhìn vào diện mạo của Thư Dung trong bộ ảnh được thực hiện dịp những ngày cuối năm Mậu Tuất sẽ thấy được sự thay đổi nhiều của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ cần nhìn vào diện mạo của Thư Dung trong bộ ảnh được thực hiện dịp những ngày cuối năm Mậu Tuất sẽ thấy được sự thay đổi nhiều của cô.


Hiện tại, sau những lần cố gắng lên sóng truyền hình để phân trần rằng mình bị hiểu lầm và không bán dâm như những gì mọi người thấy thì khán giả vẫn chưa thấy Thư Dung có định hướng hay hoạt động nào cho nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, sau những lần cố gắng lên sóng truyền hình để phân trần rằng mình bị hiểu lầm và không bán dâm như những gì mọi người thấy thì khán giả vẫn chưa thấy Thư Dung có định hướng hay hoạt động nào cho nghệ thuật.


Thậm chí, thời gian sau scandal cô lại tiếp tục gây tranh cãi vì hành động làm lố ở thảm đỏ Mai Vàng hay khẳng định không ai có thể tước vương miện của mình, bất chấp sự chỉ trích từ dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, thời gian sau scandal cô lại tiếp tục gây tranh cãi vì hành động làm lố ở thảm đỏ Mai Vàng hay khẳng định không ai có thể tước vương miện của mình, bất chấp sự chỉ trích từ dư luận.

Để lấy được thiện cảm của khán giả, Thư Dung cần nỗ lực chứng minh mình có tài năng và xứng đáng tồn tại trong showbiz Việt hơn là những scandal không hay trong thời gian vừa qua.