HOT: Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái: "Đầu óc Nam Em không như người thường được"

20/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về scandal tình cảm mà Nam Em đã kể rất chi tiết với truyền thông trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, Trường Giang còn khẳng định Nam Em không được bình thường và không hiểu cô đang muốn làm điều gì ở showbiz Việt.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương đã khiến khán giả quan tâm rất nhiều. Bỗng dưng Nam Em thừa nhận mình và "Mười khó" từng hẹn hò với nhau và có 30 ngày cực hạnh phúc. Cô kể rất nhiều chi tiết trong mối quan hệ trái ngang này khiến cho người nghe không khỏi "giật mình".


Dù đã gần 1 tháng xảy ra sự việc nhưng khán giả vẫn chưa ngừng quan tâm đến scandal này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã gần 1 tháng xảy ra sự việc nhưng khán giả vẫn chưa ngừng quan tâm đến scandal này.

Mới đây, sau khi giữ im lặng, nhân vật chính trong scandal này - Trường Giang đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với trang thông tin điện tử Zing, nam diễn viên thừa nhận: "Giang có thích Nam Em, khi làm việc chung thì thấy cô ấy rất là dễ thương, rất là thông minh, rất là hài hước. Sau đó, biết thêm được nhiều chuyện thì ngồi chung với nhau, cổ kể về gia đình cổ, về sự chia ly, đau buồn mà cổ đã từng gánh chịu, và cổ kể rất nhiều chuyện khác nữa. Mình mới nói là, ờ thấy thương cô này quá. Mình thương cổ, mình thích cổ chứ không hề có tình yêu".


Trường Giang nghĩ rằng Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và việc hi sinh về tình yêu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nghĩ rằng Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và việc hi sinh về tình yêu. 


Tuy nhiên, anh không trách về Nam Em vì nếu mọi thứ không xuất phát từ anh thì không có chuyện như ngày hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, anh không trách về Nam Em vì nếu mọi thứ không xuất phát từ anh thì không có chuyện như ngày hôm nay.

HOT: Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái:

Thậm chí, Trường Giang khẳng định đầu óc của Nam Em không giống như người thường. Anh không hiểu được những chuyện cô đang làm ở hiện tại. "Mười khó" còn nhắc đến việc Nam Em ra MV, mang hoa và bánh kem đến nhà rồi cho người đến quay lại. Tất cả những chi tiết này đều phục vụ mục đích tạo thêm nhiều ồn ào trên truyền thông.

HOT: Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái:

Đến hiện tại, Trường Giang không dám đợi Nhã Phương tha thứ. Chính anh cũng chẳng tha thứ được cho mình. Nam diễn viên đã chứng kiến người yêu của mình khóc, "khóc không ra nước mắt cũng có mà khóc tức tưởi cũng có" - Trường Giang bộc bạch.

HOT: Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái:

Nam diễn viên cho hay, đến hiện tại người đau khổ nhất chính là Nhã Phương chứ không phải Nam Em. Một lần nữa anh cho biết, mọi tội lỗi hãy đổ về anh. Trường Giang còn "dằn mặt" Nam Em, nếu cô đụng đến Nhã Phương thì anh sẽ không để yên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!