S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc: "Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung"

11:20 11/04/2018

S.T cho biết: "Mối quan hệ của tôi và Lan Ngọc ở trên mức tình bạn. Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung như vui tính, đôi khi hơi khùng".

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T vẫn thường xuyên lấp lửng câu trả lời khi bị bắt buộc đề cập đến mối quan hệ của mình. Từng xuất hiện cùng nhau rất nhiều lần, không những thế, Lan NgọcS.T liên tục trao cho nhau không ít những cử chỉ thân mật.

Việc liên tiếp góp mặt trong các dự án MV, gameshow, sự kiện... càng khiến khán giả có thêm cơ sở lý giải cho tin đồn “phim giả tình thật” của cả hai. 

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình gameshow, S.T Lan Ngọc bị "luật sư" Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do của hàng loạt hành động quan tâm này chính là tình yêu bị đơn dành cho thân chủ. Trả lời câu hỏi: "Anh có yêu Lan Ngọc không?", S.T nhiều lần từ chối trả lời nhưng khẳng định: "Lan Ngọc là người tôi quan tâm nhất hiện nay".

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

Ngay sau đó, S.T trả lời Zing về nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp Lan Ngọc xinh đẹp: "Mối quan hệ của tôi và Lan Ngọc ở trên mức tình bạn. Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung như vui tính, đôi khi hơi khùng. Lan Ngọc là cô gái đáng yêu, làm việc nghiêm túc", S.T cho biết.

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

Đồng thời, S.T cũng xác nhận gần đây tuy không đóng phim chung nhưng cả hai gặp nhau thường xuyên. "Chúng tôi có cùng mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tốt hơn. Cả hai luôn động viên và bên nhau, giúp nhau ngày càng tiến bộ".

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

Tin đồn hẹn hò giữa Ninh Dương Lan Ngọc S.T đã xuất hiện sau khi cả hai cùng đóng chung bộ phim Tấm Cám -Chuyện chưa kể. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi liên tục "thả thính" nhau trên trang cá nhân nên đồn đoán hẹn hò càng được dư luận dành sự quan tâm đặc biệt và tin rằng mối quan hệ tình cảm của S.T - Ninh Dương Lan Ngọc là thật. 

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

S.T thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!