Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn: "Khi nào cưới sẽ thông báo"

30/06/2019, 11:40 GMT+07:00

Không còn giấu diếm, nữ ca sĩ Bảo Thy thừa nhận việc cô vừa được bạn trai cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau.

Đây là lần đầu tiên Bảo Thy xác nhận việc cô vừa được bạn trai cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau.

Từng là một trong những tên tuổi hot một thời của Vpop, Bảo Thy của những năm gần đây để lại ấn tượng trong lòng công chúng với nhiều tin đồn thất thiệt. Thậm chí, gần 2 năm qua Bảo Thy chỉ dành thời gian cho gia đình và đi du lịch. Điều đó khiến không ít người cho rằng cô đã qua thời. Tuy nhiên, cách đây vài ngày cô bất ngờ quay trở lại đường đua Vpop sau hơn 2 năm vắng bóng.

Mới đây, là khách mời đặc biệt của chương trình "Chat cùng Sao", Bảo Thy đã có những chia sẻ vô cùng thú vị xung quanh những tin đồn thời gian qua.

>>> Bạn đã xemBảo Thy thực hiện MV ballad mới tại Pháp

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Trong đó, gây chú ý nhất là tin đồn Bảo Thy đã bí mật kết hôn, nữ ca sĩ cho biết bản thân cô nếu như tổ chức đám cưới sẽ thông báo cho tất cả mọi người, đồng thời giọng Là con gái phải xinh cũng gật đầu xác nhận chuyện cô vừa được bạn trai cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau.

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Chưa dừng ở đó, trước những ý kiến cho rằng Bảo Thy sinh ra trong cuộc sống giàu có nên dường như không mảy may việc đi hát kiếm tiền nữ ca sĩ cho biết bản thân cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và bắt đầu biết cân bằng giữa gia đình và công việc chứ không phải giàu có như mọi người đồn đoán.

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Bảo Thy cũng thừa nhận thời gian này cô bắt đầu mạnh mẽ hơn trước những ý kiến của anti-fan và sẵn sàng "đáp trả" nếu như nói những điều khiếm nhã. Sẽ không còn là nàng "công chúa bong bóng" ngây thơ như ngày xưa nữa, Bảo Thy bây giờ cá tính, gai góc và quyết đoán hơn.

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Bảo Thy lần đầu xác nhận được bạn trai cầu hôn:

Chia sẻ về những dự án trong năm 2019, Bảo Thy cho biết sau MV Ngộ nhận cô sẽ tiếp tục công bố dự án âm nhạc tiếp theo với một phong cách khác lạ, cá tính và quyến rũ hơn. Đồng thời, cô cũng tự hứa với bản thân sẽ chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn nữa để đáp lại tình cảm của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!