Không còn "điên loạn" bất ổn tâm lý, Suli khiến khán giả phải thốt lên vì đẹp "xuất chúng"

10/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Sulli quả thật là nữ idol "mưa nắng thất thường" nhất Kbiz, khi ngày đầu năm cô nàng vừa khiến khán giả há hốc mồm với những hình ảnh kì quặc không thể nuốt trôi thì mới đây cô nàng vừa tung bộ ảnh mang tên “Love Myself" đẹp đến nao lòng được chụp tại Berlin.

Không còn

Không còn

Không còn

Thời điểm còn hoạt động cùng nhóm nhạc f(x), tuy cũng dính phải không ít scandal về thái độ, nhưng Sulli vẫn gìn giữ được hình ảnh trong sáng, đáng yêu. Chỉ đến khi tách khỏi f(x) vào tháng 8/2015, Sulli mới như "chim sổ lồng", lao vào cuộc sống nổi loạn, bản thân cô cũng không ngại đăng những hình ảnh phản cảm lên trang cá nhân. Trước sự thay đổi theo hướng tiêu cực của Sulli, người hâm mộ cảm thấy tiếc cho một cô gái vốn rất được yêu mến với hình tượng trong sáng. 

Không còn

Không còn

Không còn

Không còn

Bộ ảnh mới được tung ra nhiều fan hâm mộ tiếc nuối cho một nhan sắc cực phẩm nhưng lại không biết tận dụng của Sulli. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Sulli lại trở nên nổi loạn như hiện tại trong khi lại có nhan sắc xuất chúng thế này?.

Không còn

Không còn

Không còn

Không còn

Tuy nhiên câu trở lời có lẽ cũng giống như tên bộ ảnh Love Myself, Sulli đang thể hiện cách yêu bản thân của mình, sống đúng như những gì cô mong muốn tuy có hơi lạ thường và trái với quan điểm của nhiều người nhưng đây có thể là con người thật của Sulli và cô muốn như thế, không cần làm một idol suốt ngày bị gò bó bởi những quy tắc, tiêu chuẩn của cái đẹp và đặc biệt phải sống dưới áp lực của Knet. Hoặc có lẽ Sulli đã từng trải qua những chỉ trích những miệt thị từ cộng đồng mạng nên cô nhận ra rằng yêu bản thân, sống cho bản thân mới là điều quan trọng nhất.

Không còn

Không còn

Không còn

Không còn

Không còn

Không còn

Nhìn những hình ảnh mới của Sulli thế này, khán giả mới nhận ra đây mới chính là visual của f(x) ngày nào và mong muốn Sulli mãi xinh đẹp như thế. Tuy nhiên, như đã nói ở trên tư duy về cách yêu bản thân của mỗi người sẽ khác nhau nên có lẽ khó ép buộc Sulli vào một hình tượng mà cô không mong muốn được. Hoặc cũng có thể nhiều áp lực dư luận đã khiến Sulli có những tư tưởng khác người?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!