Không có chuyện Trương Thế Vinh sắp kết hôn với nữ cơ trưởng

12:00 09/05/2016

Nam diễn viên điển trai cho hay những hình ảnh mà người hâm mộ thấy được không phải hậu trường ảnh cưới hay đám hỏi.

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh Trương Thế Vinh và bạn gái phi công Huỳnh Lý Đông Phương rạng rỡ bên nhau trong trang phục áo cưới truyền thống. Ngay lập tức, tin đồn Trương Thế Vinh bí mật kết hôn cùng cô bạn gái xinh đẹp đã được mọi người rỉ tai nhau. Các fan của anh chàng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi, ai nấy đều mong rằng cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.


Bức ảnh Huỳnh Lý Đông Phương trong trang phục áo cưới truyền thống khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã bí mật kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh Huỳnh Lý Đông Phương trong trang phục áo cưới truyền thống khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã bí mật kết hôn.


Nam diễn viên Thanh Bình khoe ảnh chụp cùng Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Thanh Bình khoe ảnh chụp cùng Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương.

Nhưng mới đây, Trương Thế Vinh đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận việc này, anh cho biết: "Đây chỉ là hình ảnh riêng tư, tôi và bạn gái có chút công việc bên gia đình”.

Sau khi bức ảnh trên được phát tán, Trương Thế Vinh tỏ ra không vui vì nhận được nhiều lời hỏi thăm của phóng viên, bạn bè, đồng nghiệp. "Tôi biết các bạn có ý tốt chúc mừng hạnh phúc của tôi và bạn gái, nhưng thật sự hình ảnh đó không phải là hậu trường ảnh cưới. Khi có tin vui chắc chắn tôi sẽ báo với mọi người”, anh nói thêm.


Trương Thế Vinh một mực phủ nhận việc bí mật kết hôn cùng bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh một mực phủ nhận việc bí mật kết hôn cùng bạn gái.

Trương Thế VinhHuỳnh Lý Đông Phương quen nhau từ giữa năm 2014, nam diễn viên tình cờ quen bạn gái trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Ngay từ lần đầu mới gặp, anh bị chinh phục bởi sự giản dị, khiêm nhường của cô. Ít lâu sau, người hâm mộ thường xuyên thấy cả hai tay trong tay tại các sự kiện lớn nhỏ.

Cô bạn gái sinh năm 1987 của Trương Thế Vinh hiện đang công tác tại hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Có lẽ khi công khai tình yêu với nam diễn viên điển trai nhất nhì V-biz, cô đã gặp phải không ít rắc rối. Chính vì vậy việc Trương Thế Vinh và bạn gái kín tiếng với truyền thông cũng là điều dễ hiểu.


Người yêu của Trương Thế Vinh sở hữu vóc dáng của một người mẫu cùng với gương mặt thanh tú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người yêu của Trương Thế Vinh sở hữu vóc dáng của một người mẫu cùng với gương mặt thanh tú.