Những bằng chứng cho thấy T.O.P vốn dĩ sẽ không rời BIGBANG

19:40 13/10/2019

Mới đây, mạng xã hội bắt đầu lan truyền tin tức T.O.P (BIGBANG) tuyên bố rời khỏi làng giải trí chỉ vì một bình luận của anh trên Instagram. Tuy nhiên, chỉ những V.I.P (fandom BIGBANG) theo dõi nam thần tượng trên Instagram mỗi ngày sẽ phát hiện những bằng chứng cho thấy T.O.P sẽ không rời BIGBANG và âm nhạc.

Những đoạn nhạc do chính T.O.P "leak" ra 

Kể từ sau khi xuất ngũ, T.O.P đã nhanh chóng trở lại mạng xã hội, hoạt động thường xuyên trên Instagram. Anh cả BIGBANG đăng tải nhiều hình ảnh, video trên trang cá nhân và cả story. Trong số đó, 1 vài lần T.O.P đã "leak" đoạn nhạc, hình ảnh trong phòng thu.

Những bằng chứng cho thấy T.O.P vốn dĩ sẽ không rời BIGBANG

>>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ đầu tiên của T.O.P (BIGBANG): Tôi sẽ bù đắp những tổn thương và thất vọng đã gây ra cho bạn

Còn nhớ ngày 26/7, chỉ 20 ngày kể từ kết thúc nghĩa vụ quân sự, T.O.P đã đăng tải một đoạn nhạc lên Instagram. Trong đoạn clip ngắn ngủi ấy, người hâm mộ đã nghe được giọng rap của nam thần tượng. Vẫn là chất giọng trầm, ấm quen thuộc ngày nào. Dù sau đó T.O.P đã xóa bài đăng này thì 50 giây ngắn ngủi ấy vẫn đủ để V.I.P tin rằng anh đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

Những bằng chứng cho thấy T.O.P vốn dĩ sẽ không rời BIGBANG

 
Hình ảnh trong đoạn nhạc mà T.O.P đã đăng.
Hình ảnh trong đoạn nhạc mà T.O.P đã đăng.

Vào ngày 8/10, T.O.P tiếp tục chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh trong phòng thu. Một lần nữa, fan lại được nghe chất nhạc cực ngầu của anh chàng "Tapi" cùng giọng hát quen thuộc ấy. Đoạn nhạc 40 giây khiến dân tình "đứng ngồi không yên", bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

 
Hình ảnh trong phòng thu.
Hình ảnh trong phòng thu.

Một ngày sau, T.O.P tiếp tục nhá hàng "sương sương" đoạn nhạc mới của bản thân. Dù chỉ có 12 giây nhưng fan lại có thể cảm nhận rõ chất giọng của chàng rapper đình đám Kpop - T.O.P. Hết thảy những đoạn nhạc này đều chưa từng được ra mắt trước đó trong sự nghiệp solo của T.O.P hay sự nghiệp chung với BIGBANG.

 
Hình ảnh trong đoạn clip mới đây nhất.
Hình ảnh trong đoạn clip mới đây nhất.

>>> Bài viết liên quan: Tài năng sáng tác thuộc loại "truyền thống" của những nhóm nhạc nhà YG

Thêm một lý do để V.I.P tin rằng T.O.P sẽ không rời BIGBANG chính là vào 19/8, T.O.P đăng tải những hình ảnh ẩn ý mừng kỷ niệm 13 năm của BIGBANG. Dù không trực tiếp chia sẻ ảnh 5 thành viên, song T.O.P đã dùng con số 13 và số 5 để ám chỉ rằng BIGBANG mãi mãi là 5 người.

Những bằng chứng cho thấy T.O.P vốn dĩ sẽ không rời BIGBANG

 
Hình ảnh T.O.P đăng tải vào kỷ niệm 13 năm của BIGBANG.
Hình ảnh T.O.P đăng tải vào kỷ niệm 13 năm của BIGBANG.

Lời giải nào cho bình luận rời showbiz của T.O.P?

Tin đồn T.O.P rời làng giải trí bắt đầu bằng việc một anti-fan bình luận dưới bài đăng của anh như sau: "Kiểm điểm bản thân đi, đừng có mà lên Instagram hay nghĩ đến việc comeback nữa". Sau đó, T.O.P trả lời rằng: "Vâng! Thưa Chúa! Con cũng có dám nghĩ đâu. Ngài vui lòng xem tranh động vật giùm con" kèm theo đó là những icon hình động vật.

Những bằng chứng cho thấy T.O.P vốn dĩ sẽ không rời BIGBANG

Câu trả lời của T.O.P thực chất chỉ là tính cách đanh đá của anh chàng với anti-fan. Là người hâm mộ của riêng T.O.P hay của BIGBANG đều sẽ biết rằng bên ngoài vẻ lạnh lùng ấy thì bên trong T.O.P là chàng trai cực "gắt". Anh sẵn sàng đáp trả những bình luận thiếu tế nhị về mình khiến đối phương phải im lặng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những lần nghệ sĩ nhà YG "cà khịa" truyền thông Hàn khiến fan hả hê

Đây vốn dĩ không phải lần đầu tiên anh cả BIGBANG đáp trả anti-fan mạnh mẽ như vậy. Thậm chí với người hâm mộ, T.O.P thỉnh thoảng còn thể hiện sự đanh đá nhưng đáng yêu của mình. Vậy nên, không thể nói rằng câu trả lời của T.O.P là lời tuyên bố rời khỏi showbiz, ngừng hoạt động âm nhạc.

 
Anh cả BIGBANG chỉ hơi đanh đá một chút thôi.
Anh cả BIGBANG chỉ hơi đanh đá một chút thôi.

T.O.P "cà khịa" truyền thông Hàn

Một bằng chứng rõ nhất cho thấy tính tình đanh đá và trình "cà khịa" của T.O.P chính là cách anh đối xử với truyền thông Hàn. Vào ngày xuất ngũ, rất nhiều phóng viên đứng đợi T.O.P bên ngoài cửa bảo tàng, chuẩn bị sẵn vị trí để anh đứng phát biểu. Đáp lại, T.O.P đã đi cửa sau để ra về khiến cánh truyền thông cũng lầm tưởng anh bỏ mặc fan. Thực tế, T.O.P và V.I.P đã cùng nhau thực hiện cuộc gặp gỡ bí mật.

>>> Xem thêm: Vừa xuất ngũ, T.O.P (BIGBANG) khiến fan hả hê khi lừa truyền thông Hàn ngoạn mục

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN