Không chịu nổi áp lực, hai con của Lê Giang - Duy Phương muốn tự tử

08/12/2017, 14:00 GMT+07:00

Từ khi talkshow của Lê Giang lên sóng, người chịu áp lực không chỉ 2 nhân vật chính mà các con của Lê Giang và Duy Phương cũng rất mệt mỏi.

Vài ngày qua, câu chuyện gia đình nữ diễn viên hài Lê Giang - Duy Phương xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể, trong một talkshow, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ.

Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.


Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Anh khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.


Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".

Duy Phương còn bức xúc đến nỗi đòi kiện chương trình và nhờ đến sự can thiệp của luật sư để lấy lại danh dự cho mình. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã nhanh chóng dừng lại hành động này vì không muốn vợ cũ phải bị ảnh hưởng thêm nữa. Khi biết tin này, con gái Lê Lộc đã lên tiếng về sự việc. Cô cho biết chính cha mới là người đỡ mẹ ngay khi dư luận bủa vây.


Bên cạnh đó, Lê Lộc chia sẻ, cả ba và mẹ ai cũng muốn chết khi mọi chuyện quá ồn ào trong vài ngày qua. Cuối cùng, chính 2 người con cũng muốn tìm đến cái chết trước ba mẹ vì vừa áp lực dư luận, vừa áp lực gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, Lê Lộc chia sẻ, cả ba và mẹ ai cũng muốn chết khi mọi chuyện quá ồn ào trong vài ngày qua. Cuối cùng, chính 2 người con cũng muốn tìm đến cái chết trước ba mẹ vì vừa áp lực dư luận, vừa áp lực gia đình. 


Trong phút căng thẳng, Lê Lộc còn bộc lộ sự hài hước: "Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phút căng thẳng, Lê Lộc còn bộc lộ sự hài hước: "Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương".


Cả hai anh em Duy Phước - Lê Lộc đều khẳng định mình không oán trách gì cha mẹ. Khi chương trình này phát sóng và được mọi người chú ý thì cũng là lúc gia đình của họ không được bình yên. Cả hai anh em đều rất buồn lòng vì sự việc lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai anh em Duy Phước - Lê Lộc đều khẳng định mình không oán trách gì cha mẹ. Khi chương trình này phát sóng và được mọi người chú ý thì cũng là lúc gia đình của họ không được bình yên. Cả hai anh em đều rất buồn lòng vì sự việc lần này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!