Không chịu ăn, bé mầm non bị cô giáo lôi ra góc lớp tát lia lịa

27/02/2019, 18:45 GMT+07:00

Vì trẻ không chịu ăn, cô giáo liền kéo bé vào góc khuất camera, tát lia lịa và đút cơm thô bạo cho trẻ. 

Bạo hành trẻ nhỏ là một trong những vụ việc khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng khi gửi con trẻ tới các trường mầm non. Tưởng như sau một vài trường hợp được đưa ra ánh sáng và bị xã hội lên án gay gắt, những vụ việc kể trên sẽ không còn xuất hiện, thế nhưng mới đây, trên MXH lại tiếp tục lan truyền clip ghi lại hành động đáng buồn kể trên.

Theo đó, trong video được đăng tải trên MXH, sự việc diễn ra ở một lớp học mầm non. Cô và các trẻ dường như đang trong giờ ăn trưa, các bé ngồi ăn rất ngoan ngoãn, song 1 trẻ trong số đó dường như không chịu ăn. Thế nên ngay sau đó một cô giáo đã đứng lên, tiến về phía đứa trẻ, ép bé ăn và ra sức tát lia lịa vào mặt trẻ vì không chịu ăn.


Trẻ bị tát lia lịa vào mặt ngay trước ánh nhìn của các bé khác.
Trẻ bị tát lia lịa vào mặt ngay trước ánh nhìn của các bé khác.

Hành động này được thực hiện khá kín đáo vì cô giáo đã lôi đứa trẻ vào góc khuất camera lớp học. Chính các cô cũng ý thức được, rằng việc để lọt những hình ảnh này vào khung hình camera sẽ nhận phải hình phạt thích đáng nên đã có hành động kéo trẻ vào góc khuất.

Một cô giáo ngồi trông trẻ còn liên tục hướng mắt lên camera để đảm bảo những hình ảnh này không lọt vào khung hình. Nhưng chẳng ngờ, những hình ảnh này vẫn bị thu lại bởi một góc rất hẹp phía cuối camera và người xem có thể thấy rõ ràng, hành động tát, đút thức ăn một cách thô bạo cho trẻ của giáo viên mầm non này.  


Một cô giáo khác liên tiếp ngước nhìn về phía camera.
Một cô giáo khác liên tiếp ngước nhìn về phía camera.

Ngay sau khi clip được đăng tải, người ta nhanh chóng xác định được sự việc xảy ra tại một trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Phụ huynh học sinh nhờ vào vết tím trên mặt con trẻ đã yêu cầu nhà trường trích xuất camera lớp học và thu được những hình ảnh này nên đã báo cơ quan chức năng giải quyết.


Gương mặt bầm tím của trẻ.
Gương mặt bầm tím của trẻ.


Hình ảnh bị lọt vào góc rất hẹp của camera vô tình tố cáo hành động của cô giáo.
Hình ảnh bị lọt vào góc rất hẹp của camera vô tình tố cáo hành động của cô giáo.

Hiện tại, mọi việc đang được tiến hành xử lý, phía giáo viên có hành động tát học sinh đã nhận được giấy mời lên làm việc song tới nay vẫn chưa chấp hành. Dư luận đang mong đợi vụ việc được giải quyết một cách triệt để để không còn trường hợp nào phải chịu sự bạo hành ngay trong chính mái trường thân yêu của mình.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới và nóng nhất trên YAN nhé!